Giải Trí

#Showbiz rộn chuyện

Sau Đông Nhi, Kiều Minh Tuấn cũng bị ‘thoát fan’ vì chuyện chia tay

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:35 | 17/05/2022

Bị netizen liên tục thả phẫn nộ, chỉ trích về chuyện chia tay Cát Phượng và bỏ theo dõi, Kiều Minh Tuấn đã chọn im lặng và khoá chức năng bình luận trên mạng xã hội.

Tối 15-5, cả làng giải trí lẫn người hâm mộ dậy sóng khi nghe thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã chính thức “chia đôi đường” từ hơn một năm trước. 

Trả lời với truyền thông về chuyện tình cảm, Cát Phượng cho biết cả hai đã chấm dứt từ tháng 2-2021 và Kiều Minh Tuấn là người chủ động đề nghị chia tay với lí do… không hợp nhau. 

Mối tình chị em 12 năm của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn tan vỡ gây tiếc nuối

Nữ diễn viên nghẹn ngào khi tâm sự về mối tình dài hơn một thập kỉ của mình đổ vỡ khiến người hâm mộ xót xa và lập tức biểu thị thái độ bênh vực cô. 

Theo đó, trên nhiều diễn đàn mạng đã diễn ra những cuộc thảo luận sôi nổi, phân tích cách hành xử của “đàng trai” là nam diễn viên Em chưa 18 là vô cùng không đáng mặt nam nhi. 

Không chỉ lập chủ đề để chỉ trích, mỉa mai, nhiều cư dân mạng còn nhanh chóng tràn vào trang cá nhân của Kiều Minh Tuấn để bày tỏ thái độ. Dưới các bài đăng gần nhất của nam diễn viên, hàng trăm những bình luận với nội dung chửi bới, tỏ thái độ thất vọng với nam diễn viên khi lấy lí do “không hợp” để kết thúc một mối tình dài. 

Kiều Minh Tuấn nhận loạt chỉ trích về lí do chia tay và có màn "thoát fan" cực lớn

Hàng loại những cụm từ với ngụ ý mỉa mai nam diễn viên được bình luận, thậm chí còn thêm những cụm từ như “bội bạc”; đểu giả, sở khanh,... vào sau tên của anh. 

Như vậy, không chỉ có lùm xùm giữa Đông Nhi và FC khiến nữ ca sĩ có màn "thoát fan"đi vào lịch sử showbiz mà hiện Kiều Minh Tuấn cũng đang bị vô số người hâm mộ chọn "bỏ nút theo dõi" vì thất vọng.

Có lẽ trước quá nhiều những lời chỉ trích nặng nề, Kiều Minh Tuấn đã chọn cách “lặng lẽ” khoá chức năng bình luận trên facebook. Ngoài ra, nam diễn viên Nghề siêu dễ vẫn giữ im lặng từ sau khi tin tức chia tay được bạn gái cũ Cát Phượng công bố.

Chia sẻ cũng như lời giải thích về lí do tình yêu 12 năm không còn của Cát Phượng dù được công chúng đồng cảm nhưng vẫn chỉ dừng lại ở một phía. Hiện Kiều Minh Tuấn vẫn chưa có động thái lên tiếng dù đang nhận nhiều công kích gay gắt từ dư luận. 

Nhưng khi tình cảm đổ vỡ, chắc hẳn chỉ có hai người trong cuộc hiểu rõ nhất lí do chia tay là gì? Với người nổi tiếng cũng không ngoại lệ.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí