Giải Trí

Sau công bố yêu thầm Thanh Hằng, Nam Anh lại tiết lộ 'cảm nắng' Hữu Vi

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:33 | 12/06/2020

Chị gái của hoa khôi Nam Em là người mẫu Nam Anh lại có động thái gây tranh cãi khi công khai bày tỏ tình cảm dành cho Hữu Vi.

Chiều 11-6, người mẫu Nam Anh và Hữu Vi cùng xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt bộ phim Đường về có nhauTại đây, Nam Anh và Hữu Vi công khai thả thính và đề nghị kết thành một đôi. 

Nam Anh tiết lộ trong Đường về có nhau, nhân vật của cô yêu say đắm nhân vật của Hữu Vi. Cô cũng thừa nhận trong thời gian đóng chung phim với Hữu Vi đã bị say nắng vì đôi mắt Hữu Vi quá đa tình. Thậm chí, cô còn tự vấn bản thân liệu có nên dừng lại, bởi khi đó cô là "hoa đã có chủ". Nghe xong lời thú nhận của Nam Anh, Hữu Vi tỏ ra khá thích thú. Cả hai còn đề nghị nên đến với nhau.

Trước những chia sẻ của Nam Anh, rất nhiều "quan sát viên" cho rằng đây lại là một "chiêu" nữa của cô người mẫu đang lấn sân qua lĩnh vực diễn xuất này. Nhiều nhận xét cho rằng sau màn công bố yêu thầm cùng những trạng thái xin lỗi Thanh Hằng, Nam Anh tiếp tục muốn "câu view" bằng những chuyện tình cảm cá nhân không mấy giá trị.    


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí