Giải Trí

Sau bánh xèo, da lợn... NTK 9X lấy 13 loại bánh làm váy công chúa

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:45 | 21/10/2021

Với ý tưởng thời trang từ ẩm thực, NTK Nguyễn Minh Công đã giới thiệu trọn bộ 20 loại bánh đặc sản Nam bộ vào bộ sưu tập váy công chúa của mình.

Cách đây không lâu, “NTK công chúa Nguyễn Minh Công khiến giới mộ điệu thời trang và nhất là những người con Nam bộ bất ngờ khi hé lộ BST mang tên Fashion - Food / Mini Collection 2021 với những bộ váy công chúa lộng lẫy được thực hiện, biến tấu, thiết kế tỉ mỉ từ 7 loại bánh quen thuộc gắn với tuổi thơ của nhiều người như: Bánh xèo, Bánh lá mít, Bánh tm khoai mì, Bánh bèo, Bánh ướt ngọt, Bánh da lợnSương sa hột lựu

Đây là dự án được Nguyễn Minh Công thực hiện ngay tại quê nhà của mình sau hơn 4 tháng về Vĩnh Long tránh dịch và dành thời gian ở bên gia đình.

NTK Nguyễn Minh Công bên mẹt bánh đặc sản Nam bộ gắn liền tuổi thơ của nhiều người.

Nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả và nhất là sự ghi nhận, đánh giá cao của giới chuyên môn bởi sức sáng tạo mới mẻ, mang nhiều thông điệp ý nghĩa. Mới đây, Nguyễn Minh Công chính thức trình làng trọn vẹn bộ sưu tập của mình. 

20 mẫu thiết kế gắn liền với 20 loại bánh, 20 hồi ức tuổi thơ ngọt ngào mà Nguyễn Minh Công đã trải qua được đặt dưới cái tên gọi là BST “Những vệt loang màu của thời gian”.

Ngoài 7 mẫu thiết kế với 7 loại bánh đã từng ra mắt và tạo hiệu ứng không nhỏ trong lòng khán giả, lần này NTK Công Chúa hé lộ thêm 13 mẫu thiết kế cũng hứa hẹn tạo sự bất ngờ không kém. 

13 mẫu thiết kế đó là: Bánh bột báng, Bánh chuối hấp, Bánh đúc gân, Bánh đúc mặn, Bánh kẹp trái tim, Bánh khọt, Bánh lọt, Bánh nhúng, Bánh tằm bì, Bánh tráng rế, Mứt dừa, Xôi bắp hầm, Xôi vị…

Tất cả tái hiện trên nền lá chuối quen thuộc bằng những mẫu thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, hiện đại và bắt mắt.

Bánh khọt.
Bánh chuối hấp.
Bánh bột báng.
Bánh tráng rế.
Bánh nhúng.
Bánh kẹp trái tim
Bánh tằm bì.
Mứt dừa.
Xôi bắp hầm.
Xôi vị.
Bánh lọt.
Bánh đúc gân.
Bánh đúc mặn.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
10 tình khúc hay nhất của nhạc sĩ Phú Quang

    10 tình khúc hay nhất của nhạc sĩ Phú Quang

    Lắng nghe 10 tình khúc bất hủ làm nên tên tuổi của nhạc sĩ Phú Quang - vị nhạc sĩ của những tình khúc bất hủ qua giọng hát Tấn Minh, Hồng Nhung, Thu Phương...

    08/12/2021 14:00