Giải Trí

Sau 6 ngày kêu gọi, tài khoản cứu trợ của Hoài Linh cán mốc 8 tỉ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 06:30 | 27/10/2020

Đây là một con số vô cùng khả quan khiến Hoài Linh rất hạnh phúc vì sẽ cứu trợ được thêm nhiều hoàn cảnh khốn khó sau bão lũ.

Danh hài Hoài Linh vui mừng thông báo tiền cứu trợ trong quỹ kêu gọi của ông đã lên hơn 8 tỉ sau 6 ngày kêu gọi.

Tối 26-10, danh hài Hoài Linh tiếp tục cập nhật về số tiền trong tài khoản cứu trợ. Chỉ sau 6 ngày, nam danh hài đã kêu gọi được hơn 8 tỉ đồng cho việc cứu trợ. 

Ông viết: "Tình hình ủng hộ của bà con 6 ngày, từ 18h chiều ngày 20-10 đến 18h ngày hôm nay 26-10, số tiền hiện nay đã được 8 tỉ 194 triệu 173 ngàn 261 đồng. Cám ơn mọi người đã hướng về miền Trung. 

Mọi sự ủng hộ, trợ duyên xin quý vị chuyển vào tài khoản. Ngân hàng thông báo với Linh có rất nhiều số tiền gửi sai tên trong tài khoản nên bị treo. Mong quý vị lưu ý ghi đúng họ và tên của Linh là: Võ Nguyễn Hoài Linh. Nếu không đúng tên, tiền quý vị gửi vào sẽ bị treo và sẽ gửi trả lại quý vị. Linh chỉ dùng đúng một tài khoản này thôi. Mong mọi người chú ý để tránh kẻ xấu lợi dụng".

Nam danh hài đang mong mọi người tiếp tục chung tay ủng hộ thêm cho miền Trung thân yêu.

Được biết ngay khi đứng ra kêu gọi, tài khoản ngân hàng của Hoài Linh đã nhận được số tiền gần 1 tỉ đồng chỉ sau 10 tiếng. Tuy nhiên, khi cập nhật số liệu, nam danh hài từng bị mang ra so sánh với ca sĩ Thủy Tiên. 

Một tài khoản đã bình luận: "Cuộc đua quyên góp tiền kiểu như đua top trending nhỉ. Thủy Tiên 100 tỉ rồi, mong chú vượt chị Tiên lên top nhé". Không né tránh, ngay lập tức Hoài Linh phản hồi rằng: "Được vậy thì tốt quá. Top gì chứ, từ thiện mà tính top thì ai cũng muốn và ai top cũng được".

Sau đó, Hoài Linh còn bị mỉa mai rằng đừng ăn chặn tiền từ thiện để xây nhà thờ Tổ. Ông cũng nhẹ nhàng cho biết nhà thờ Tổ đã hoàn thành và mong người viết cũng đừng có ý định ăn chặn tiền của ai.

Thế mới thấy làm từ thiện đâu có dễ. Ngoài cái tâm thiện và nhiệt huyết, người đứng ra làm từ thiện phải đủ bản lĩnh để đương đầu với những sóng gió và thị phi "từ trên trời rơi xuống". 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí