Giải Trí

Sau 4 tháng mắc kẹt ở Bali, siêu mẫu Minh Tú sẽ được về nước?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:30 | 07/07/2020

Nhiều fan hi vọng siêu mẫu Minh Tú sẽ được về nước vào ngày 29-7 sắp tới sau bốn tháng mắc kẹt ở Bali, Indonesia vì dịch COVID-19.

Minh Tú sắp được về nước sau 4 tháng mắc kẹt ở nước ngoài

Ngay trong những ngày dịch COVID-19 bùng phát, Minh Tú vẫn sang Bali công tác kết hợp với du lịch vài ngày. Cô nghĩ sẽ tuân thủ chấp hành cách ly ngay sau khi quay về. Nào ngờ người đẹp đã mắc kẹt tại đây gần 4 tháng. 

Không còn cách nào khác, HLV The Face đành thuê biệt thự mini để ở tránh dịch. Trong quãng thời gian lưu lại Bali, Minh Tú vẫn rất lạc quan. Cô chia sẻ mình dành thời gian đọc sách, vào bếp nấu ăn, chụp ảnh "sống ảo" hoặc làm clip để chia sẻ cuộc sống của mình.

Minh Tú đăng thông tin chuyến bay dự định sẽ bay về. Có thể, cô sẽ phải cách ly tập trung ở Cần Thơ

Sau thời gian kiên nhẫn chờ đợi, cuối cùng, siêu mẫu Minh Tú cũng có hi vọng được về nước trong tháng 7 này. Theo thông báo, sẽ có chuyến bay từ Indonesia về Việt Nam vào ngày 29-7 sắp tới. Nàng siêu mẫu chia sẻ: "Chưa có được xác thực 100%. Nhưng cũng xin là cám ơn tất cả các anh chị, bạn bè và khán giả gần xa đã cập nhật và cung cấp thông tin cho Tú. Sáng nay nổ inbox thiệt luôn, đọc mà thấy là Tú may mắn khi rất nhiều người còn thương yêu em chứ chưa quên 'Thuý Liễu Bali by night'. Cám ơn mọi người thật nhiều".

Dù đây chỉ là thông tin tạm thời vì phải chờ theo dõi tình hình dịch bệnh sẽ diễn tiến kế tiếp ra sao nhưng người hâm mộ vẫn hi vọng Minh Tú sẽ sớm được về nước, bắt lại nhịp Vbiz đang hối hả trở lại trong những ngày qua.

Xem thêm: Siêu mẫu Minh Tú: 'Kẹt ở Bali 3 tháng, tôi chỉ muốn về nấu cho mẹ bữa ăn ngon'


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00