Giải Trí

Sau 17 năm, chương trình 'Hãy chọn giá đúng' dừng phát sóng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:56 | 28/12/2020

Các khán giả yêu thích 'Hãy chọn giá đúng' bày tỏ sự hụt hẫng khi chương trình bất ngờ thông báo dừng phát sóng.

Hãy chọn giá đúng dừng sóng sau 17 năm

Mới đây, fanpage của chương trình Hãy chọn giá đúng bất ngờ xuất hiện thông báo của VTV3 về việc ngừng lên sóng chương trình này.

Phía nhà đài bày tỏ sự tiếc nuối vì chương trình được xem là "17 năm thanh xuân" của nhiều khán giả màn ảnh nhỏ. Số phát sóng vào ngày 26-12 cũng là số cuối cùng của Hãy chọn giá đúng: "Từ năm 2004-2020, tính năm phát sóng thì Hãy chọn giá đúng đã có tới 17 năm đồng hành cùng khán giả truyền hình trên kênh sóng VTV3. 

Nhờ được khán giả yêu thương mà dù có đổi sang khung giờ phát sóng nào, Hãy chọn giá đúng cũng luôn nhận được sự háo hức đón chờ của khán giả. Trong suốt những năm phát sóng của mình, Hãy chọn giá đúng đã đến được với khán giả miền Bắc tại sân khấu của chương trình ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Vĩnh Phúc. Thật tự hào khi Hãy chọn giá đúng đã trở thành sân chơi của nhiều thế hệ khán giả.

Có người nuôi ước mơ trở thành người chơi chính của Hãy chọn giá đúng từ khi còn bé để quyết tâm ra Hà Nội học Đại học sẽ tới chương trình thi bằng được. Có người chép cả sổ tay giá cả để nhắc cho nhau mỗi lần đến tham gia chương trình.

Có khán giả gửi tin nhắn chia sẻ niềm vui có con đầu lòng, đặt tên là “Burine Phúc” chỉ vì ngày đó MC Hồng Phúc dẫn chương trình và thích xem trò Ong tìm chữ có giải thưởng 10 triệu đồng của Burine! Có bác ngoài 80 tuổi vẫn quyết đăng ký tham gia....

Và còn rất nhiều bản đăng ký của khán giả gửi về mà Hãy chọn giá đúng chưa kịp trả lời. Trải qua 5 thế hệ MC, 5 nhóm sản xuất, nhiều lần đổi mới chương trình, Hãy chọn giá đúng luôn tự hào mình là bạn của khán giả mọi miền, mọi lứa tuổi, mọi nghề nghiệp; mang tới cho khán giả thông tin, giá cả sản phẩm chuẩn xác nhất, cần thiết cho đời sống hàng ngày; một sân chơi đúng chất “chơi” - không cần phải nghĩ ngợi nhiều, không cần ngồi yên yêu kiều mà thoải mái tư vấn, nhắc giá; chơi vui là nhận giải".


Các khán giả bày tỏ sự buồn bã vì Hãy chọn giá đúng dừng sóng

Sau thông báo này, MC Tuấn Tú đã không thể giấu sự hụt hẫng. Anh cho biết, VTV quyết định dừng sản xuất Hãy chọn giá đúng để nhường sóng cho những chương trình mới hấp dẫn hơn để thu hút khán giả. Chương trình Trạng nguyên nhí sẽ thế sóng khung giờ Hãy chọn giá đúng lúc 20h thứ 7 hàng tuần trên VTV3.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

  16/05/2022 11:00
  Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

   15/05/2022 15:40