Giải Trí

Sau 1 đêm, Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long được 100.000 tỉ rơi trúng đầu

THÚY MINH

Đăng lúc 10:05 | 20/01/2021

Cặp đôi quyền lực của Cbiz Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long đã khiến nhiều người bất ngờ khi trở thành tỉ phú USD chỉ sau một đêm.

Theo trang HK01, công ty sản xuất phim và truyền hình Straw Bear Picture của vợ chồng Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã chính thức thức "lên sàn" vào ngày 15-1-2021. 

Được biết, công ty này được thành lập vào năm 2003 và có nhiều tác phẩm ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả như: Tân bạch phát ma nữ, Thục sơn chiến kỷ, Cục trung nhân,...

Vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long trở thành tỉ phú USD chỉ sau một đêm

Và chỉ ngày đầu tiên khi lên sàn, công ty của vợ chồng Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã mang về một số lợi “siêu to siêu khổng lồ" với mốc 11,36 HDK (hơn 33 nghìn cho một cổ phiếu), với con số gấp đôi ở điểm xuất phát là 5,88 HKD. 

Trong khi đó, với số cổ phần mà Ngô Kỳ Long nắm giữ trong tay là 58,41% và Lưu Thi Thi nắm giữ 14,8%. Với tổng số cổ phần của cả hai vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long là 73,21%.

Nắm trong tay số cổ phần khổng lồ cũng sự tăng trưởng chóng mặt của cổ phiếu thì đồng nghĩa với việc vợ chồng diễn viên Bộ bộ kinh tâm đã sở hữu đến 4 tỉ USD (gần 100 nghìn tỉ đồng). Cũng với nguồn lợi nhuận “béo bở” này đã giúp cặp đôi trở thành tỉ phú USD chỉ trong một đêm.

Triệu Lệ Dĩnh cũng hưởng lợi không nhỏ khi có cổ phần trong công ty của vợ chồng Lưu Thi Thi

Bên cạnh Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long, bà xã Phùng Thiệu Phong là Triệu Lệ Dĩnh cũng hưởng lợi không nhỏ trong lần lên sàn lần này từ gia đình diễn viên Bộ bộ kinh tâm. Bởi Triệu Lệ Dĩnh cũng nắm trong tay 0.79% cổ phiếu công ty của Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi. 

Lợi nhuận khổng lồ chỉ mang về trong một đêm của Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long đã khiến nhiều người ngưỡng mộ và không ngừng khen ngợi sự thông minh, tinh tường trong việc đầu tư kinh doanh của cặp đôi quyền lực này. THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí