Giải Trí

Sao Việt ở Mỹ: Nhà hàng MC Kỳ Duyên bị đột nhập, Ngọc Quyên lo cửa hiệu bị phá

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:19 | 04/06/2020

Dàn sao Việt đang sinh sống và làm việc tại ở Mỹ đang rất lo lắng vì những biến động đang xảy ra hằng ngày, thậm chí hằng giờ tại đây.

Tại Mỹ những ngày qua, tình hình chính trị vô cùng bất ổn đã kéo theo nhiều xáo trộn và bất an trong cuộc sống của người dân. Biểu tình và bạo động xảy ra khắp mọi nơi trên nước Mỹ nhằm phản đối phân biệt chủng tộc và bất bình đẳng sau cái chết của George Floyd.

Trên mạng xã hội, hàng loạt nghệ sĩ Việt kiều như MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, diễn viên hài Thúy Nga, cựu người mẫu Ngọc Quyên, Thùy Dương... đã chia sẻ những quan điểm của mình. Tất cả đều ủng hộ một thế giới bình đẳng, hạnh phúc dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, họ cũng không ngừng cập nhật tình hình của bản thân tại đây.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng tải dòng trạng thái thông báo về việc nhà hàng của mình bị người biểu tình đập phá. Nữ MC nổi tiếng tiết lộ, nhà hàng của cô nằm gần chỗ biểu tình, chỉ cách một con đường. Người biểu tình đã vào đập phá, "hôi của" ở tiệm kế bên rồi đập luôn tiệm của cô. 

“Rất may là vừa được tin thành phố Los Angeles giới nghiêm bắt đầu 6 giờ chiều, chúng tôi đã cho đóng cửa từ 4 giờ vì sự an toàn của nhân viên. Và quả nhiên khoảng 6 giờ là bọn chúng kéo đến làm loạn. Tiệm có bị đập, nhưng vì là nhà hàng nên cái đáng giá nhất để ăn cắp là cái máy tính tiền” - MC Kỳ Duyên viết. 

Cuối dòng trạng thái, Kỳ Duyên cho biết điều cô cảm thấy mừng là không xảy ra điều gì đáng tiếc cho nhân viên. Kỳ Duyên bày tỏ quan điểm: “Thôi thì như các cụ là 'của đi thay người'. Chỉ biết tiếp tục cầu nguyện”. 

Ngọc Quyên cảm thấy bất an vì những người biểu tình tập trung trước cửa hàng của mình.

Trong khi đó, cựu người mẫu Ngọc Quyên cũng chia sẻ thông tin cửa hàng kinh doanh của cô tại Mỹ đang bị đe dọa bởi nhóm người biểu tình. Hiện tại cô phải đóng cửa và dọn tất cả đồ đạc về nhà để phòng trường hợp bị đập phá bất cứ lúc nào. 

Ngọc Quyên không giấu sự lo lắng khi kể lại câu chuyện: "Chưa bao giờ thấy tim đập mạnh vậy, tối nay biểu tình ngay shop em. Tình hình em thấy không mấy tươi, vừa sợ vừa chẳng biết phải thế nào. Cầu mong nước Mỹ bình an, cầu mong mọi sóng gió qua đi để bình yên. Dù có 3 cảnh sát trước cửa Ramada, nhưng sao tim mình vẫn đập mạnh quá. Cảm giác rất lo khi mình sắp bị một vấn đề gì. Vì biết bảo hiểm sẽ đền, nhưng tình hình mình cũng sẽ bỏ tiền túi trước".

Trên trang cá nhân của danh hài Thúy Nga cũng cập nhật tình hình biểu tình bạo động diễn ra hôm nay. Cô viết: "Cuộc biểu tình bạo động hôm nay diễn ra ngay thành phố Nga đang ở. Nga không đi biểu tình chỉ ra chụp hình với mấy anh cảnh sát ngay sát nhà rồi về thôi. Vì em cũng sợ bạo động bà con ạ. Tình hình hôm nay biểu tình ôn hoà lắm vì toàn thấy mấy bạn trẻ Mỹ. An ninh thành phố Garden Grove hôm nay siết chặt quá, ra đường quá trời cảnh sát nên cũng vì vậy không xảy ra cuộc bạo động của giang hồ thích khách trà trộn vô đập phá hôi của". 

Dù âu lo nhưng Thúy Nga vẫn không quên hài hước khen cảnh sát điển trai và "manly" như cách xoa dịu căng thẳng của các fan đang lo lắng cho mình.

Thúy Nga "can đảm" ra đường chụp ảnh khi đang có biểu tình ôn hoà.

Một số nghệ sĩ khác như: diễn viên Hoàng Anh, siêu mẫu Đức Tiến, diễn viên Kim Hiền... đều cho biết họ chọn phương án ở nhà, chỉ ra đường khi có việc thật cần thiết và hạn chế tụ tập với những đám đông để tránh hiểu lầm từ phía nhà chức trách tại đây. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12