Giải Trí

Sao Việt kêu gọi fan nâng cao ý thức, chống dịch Covid-19

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:17 | 30/07/2020

Nhiều nghệ sĩ Việt kêu gọi mọi người nâng cao ý thức để bảo vệ bản thân và cộng đồng, cùng nhau đẩy lùi dịch Covid-19.

Trấn Thành bị mắng nhưng vẫn không dám bắt tay người hâm mộ vì bảo vệ sức khoẻ cho mình và đối phương

Trên trang Fanpage, MC Trấn Thành kêu gọi mọi người kiểm tra y tế và tự cách ly khi có biểu hiện bất thường, hạn chế đi lại và đừng chủ quan trong việc phòng dịch. Anh cũng thẳng thắn lên tiếng khi bị cho là "chảnh" vì không chịu chụp ảnh cùng fan khi đến Sapa. 

"Thành không biết tình trạng sức khỏe của quý vị ra sao. Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu lỡ chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho một đoàn. Rồi đoàn tôi trên đường di chuyển về Sài Gòn lại lây cho thêm bao nhiêu người nữa thì hậu quả sẽ như thế nào?", Trấn Thành chia sẻ. Lý do hợp tình, hợp lý của anh được nhiều người hâm mộ tán thành. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng nhắn nhủ mọi người đừng chủ quan

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thì mong mọi người tuân thủ các quy định về phòng dịch Covid-19. Cô viết:  "Chắc sắp tới sẽ lại không có những tháng ngày rong chơi vui vẻ, thoải mái như thế này nữa rồi. Mặc dù Mỹ Linh rất buồn nhưng sẽ vẫn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt. Cả nhà cũng thế nhé. Hẹn gặp lại vào những ngàu tươi sáng hơn". 

Vợ chồng Lương Thế Thành đăng ảnh đeo khẩu trang để động viên mọi người

Còn diễn viên Lương Thế Thành khuyên: "Mọi người nên đeo khẩu trang khi ra ngoài và tiếp xúc với người khác. Các bạn cũng nên hạn chế ra đường khi không có việc cần thì tốt hơn". Trong khi đó, Vũ Hà và Xuân Lan lại dành chia sẻ sự tự hào về quyết định đón người Việt ở nước ngoài về Việt Nam của Chính phủ. Cả hai cho đây là hành động đầy tình thương và nhân văn và khuyên cộng đồng mạng nên chia sẻ những bài viết tích cực để động viên tinh thần lẫn nhau thay vì buồn rầu và than vãn.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10