Giải Trí

Sao Việt đầu tiên phải cách ly 14 ngày: Châu Bùi, người về từ nước Ý!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:16 | 05/03/2020

Trên instagram, Châu Bùi đã chia sẻ về tình hình hiện tại sau khi trở về từ tuần lễ thời trang ở Ý. Cô chính thức trở thành sao Việt đầu tiên bị cách ly tập trung vì nghi nhiễm COVID-19.

Châu Bùi là sao Việt đầu tiên bị cách ly tập trung 

Tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu với số lượng người chết và số lượng người nhiễm mới ngày càng tăng cao tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Iran... Vì thế, công tác phòng chống bệnh dịch càng tăng cao tại Việt Nam. Đặc biệt, đối với những người Việt Nam công tác ở nước ngoài trở về cần kiểm tra và giám sát gắt gao.

 Cô trở về từ Ý, một trong những nước đang là tâm dịch Covid-19

Mới đây nhất, fashionista Châu Bùi đã trở thành sao Việt đầu tiên phải cách ly tập trung trong 14 ngày theo quy định vì vừa trở về từ Ý. 

Nguyên nhân là vì cô vừa có chuyến công tác tại thành phố Milan (Ý) để dự Tuần lễ Thời trang Thu Đông 2020, diễn ra từ ngày 20 đến ngày 25-2. Tiếp đó, cô nàng còn đến Pháp để tham gia Tuần lễ Thời trang Paris Thu Đông 2020. 

Theo quy định, từ ngày 29-2, Bộ Y tế đã áp dụng thêm việc khai báo y tế và cách ly đối với người nhập cảnh về từ các vùng dịch tại các quốc gia Iran và Ý và Châu Bùi cũng không ngoại lệ. 

Hiện nay, ngoài Châu Bùi, người mẫu Khánh Linh (The Face) cũng đang có chuyến công tác tại châu Âu, trong đó có Ý. Vậy nên có thể Khánh Linh cũng sẽ phải chịu cách ly khi trở về

Trước đó, sau chuyến đi Hàn Quốc trở về, diễn viên BB Trần tuy không bị cách ly tập trung nhưng cũng đã tự động cách ly tại nhà 14 ngày với sự theo dõi của cơ quan y tế và chính quyền địa phương.  KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27