Giải Trí

Sao tuổi Sửu đón chào năm Sửu!

Khánh Đình - Châu Giang

Đăng lúc 07:50 | 19/02/2021

'Năm tuổi' có là năm đáng sợ không? TUỔI TRẺ CƯỜI hỏi và các sao Việt trả lời...

Showbiz Việt trong năm Canh Tý đầy mất mát và thất thu vì thiên tai, dịch bệnh. Chính vì thế, các sao Việt đều cầu mong bước sang năm mới Tân Sửu sẽ “phúc lộc đầy đủ” hơn.

Ca sĩ Phương Thanh: Năm tuổi càng phải hoạt động sôi nổi!

Ca sĩ Phương Thanh

Đón chào năm tuổi, Phương Thanh khẳng định mình không ngán ngại, trái lại còn sung sức vui vẻ hơn bội phần vì những dự án nhiều hứa hẹn. Cô chia sẻ: “Tôi sẽ kỷ niệm thật sự xứng đáng - kỷ niệm 31 năm ca hát và 25 năm trong lòng công chúng. Chắc chắn tôi sẽ làm thật hoành tráng. 

Tôi đã đợi 7 năm nay để làm một chương trình kỷ niệm rồi. Lẽ ra là năm 2020, nhưng cuối cùng phải xác định cái gì cũng phải “đúng tuổi” mới được... 

Có 30 nghệ sĩ sẽ nằm trong dự án Ngược dòng của tôi. Họ làm dự án này cùng tôi bằng tất cả niềm vui. Tìm được năm nghệ sĩ tham gia đã khó, dự án này của tôi lại có đến 30 nghệ sĩ, nghĩa là tôi được mọi người ưu ái. Để làm dự án này, tôi bán luôn nhà của tôi và tôi tin là rất xứng đáng để phải đầu tư như thế (cười)”.

Không chỉ có âm nhạc, Phương Thanh còn trở lại với phim ảnh trong vai Tú Bà của phim Kiều: “Đây không phải một Tú Bà ác, mà là người mê tiền, xảo quyệt, mật ngọt chết ruồi, đưa người ta đến đường cùng chỉ vì tiền nên tôi đóng rất nhẹ nhàng... 

Tôi không thể hiện kiểu Tú Bà như mọi người thể hiện, nó rất khác. Trong thời gian tới tôi không đóng vai hiền, tội nghiệp nữa”.

Ca sĩ Vũ Thảo My: Không việc gì phải lo lắng năm tuổi!

Ca sĩ Vũ Thảo My

Nói về việc đối mặt với hai chữ “năm tuổi”, Vũ Thảo My thẳng thắn: “My nghĩ năm tuổi chỉ là một thứ gì đó tương đối, quan trọng nhất vẫn là suy nghĩ của chính mình như thế nào thôi. 

Lo lắng cũng không để làm gì cả, thành bại là do tư duy của mình tạo ra, nên My vẫn sẽ theo đuổi mục tiêu của mình trong năm nay. 2021 sẽ là năm My mang tới cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng, đậm dấu ấn của riêng mình. Chắc chắn là vậy”.

Ca sĩ Vy Oanh: Năm tuổi không sao cả vì lòng tôi luôn an yên

Ca sĩ Vy Oanh

Bằng thái độ lạc quan, Vy Oanh vui vẻ cho biết bản thân không sợ năm tuổi vì với cô năm nào cũng có những trục trặc riêng: “Cuộc sống của chúng ta đâu hoàn hảo hết. 

May mắn chuyện này thì lại không vui vẻ chuyện khác. Cứ nhẹ nhàng mọi vấn đề, để bản thân cân bằng mọi thứ sẽ dễ dàng hơn. Tôi cũng có ấp ủ vài dự định cho năm sau và sẽ công bố khi phù hợp.

Năm tuổi cũng không sao, vì lòng tôi luôn an yên. Niềm vui hiện tại của tôi là mái ấm gia đình bên ông xã và các con. Tôi mong bản thân có nhiều sức khỏe để đủ sức thực hiện mọi dự án trong năm Tân Sửu”.

Diễn viên Khả Ngân: Năm tuổi sẽ Bắc tiến đóng phim “khủng”

Diễn viên Khả Ngân

Khả Ngân cho biết dù là năm tuổi nhưng cô lại nhận được tin tốt lành và công việc hanh thông hơn: “Mọi người nói năm tuổi thường xui lắm, nhưng với tôi lại không cảm thấy thế. Tôi vừa nhận được lời mời đóng phim từ VFC, hãng phim của VTV chuyên sản xuất những bộ phim truyền hình chất lượng. 

Tôi sẽ ra Hà Nội năm tháng để tập trung quay phim vì dự án lần này rất quan trọng. Chưa kể năm sau tôi sẽ khởi động lại những dự án âm nhạc vẫn dang dở trong năm Tý vừa rồi. Tôi đang rất sung sức cho công việc”.

Ca sĩ Cao Thái Sơn: Tuổi Sửu chưa chắc vất vả! 

Ca sĩ Cao Thái Sơn

Cao Thái Sơn cho biết bản thân không mấy tin chuyện người sinh năm Sửu sẽ cực ngay trong năm tuổi của mình. Anh thổ lộ: “Tôi cảm ơn tất cả những gì bố mẹ đã sinh ra và cho tôi có được như ngày hôm nay. Tôi cũng có chút tò mò, nhưng không mê tín chuyện năm tuổi. 

Hình như từ trước đến nay chưa có ai nói đúng về tuổi của tôi cả. Dù thích hay không thích, dù xấu hay tốt là do bản thân mình tạo ra. Vì thế, tôi luôn cố gắng để hoàn thiện chính mình, để vận mệnh nằm trong tay mình”. 

Ca sĩ Erik: Năm tuổi là động lực để sung sức hơn!

Ca sĩ Erik

Nói về năm tuổi của mình, Erik cho biết bản thân không hề lo lắng mà còn tiếp thêm động lực cho anh sung sức hơn: “Năm 2021 Erik sẽ mở màn bằng một MV mới có tên là ALLLD, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện. 

Ngoài ra, Erik đang thực hiện EP (loại đĩa nhựa cứng hay CD có chứa nhiều bài nhạc - PV) đầu tay bởi Erik đã đi hát gần 5 năm rồi!”.

Ca sĩ Quân A.P: Sống chậm để đi xa hơn!

Ca sĩ Quân A.P

Quân A.P coi năm tuổi 2021 là một năm quan trọng để có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp. Sản phẩm mới, hình ảnh mới, Quân muốn đây sẽ là năm khán giả nhìn thấy sự chuyển mình của Quân rõ nét hơn. Quân đang chuẩn bị nhiều thứ và chưa thể tiết lộ điều gì. Nhưng chắc chắn là Quân sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện những dự định này.

Ca sĩ Jack: Dự định lớn nhất là được khán giả yêu thương

Ca sĩ Jack

Bước sang 2021, đánh dấu một năm tròn hành trình solo của Jack với ba ca khúc được khán giả yêu mến. Cũng dễ dàng nhận ra những bước tiến đáng nể của Jack từ Là một thằng con trai đến Hoa hải đườngĐom đóm trong phong cách, giọng hát và vũ đạo.

Âm nhạc của Jack luôn có sự đổi mới từng ngày và anh được kỳ vọng sẽ bùng nổ trong năm 2021 này.

Nói về những dự định cho năm mới và cũng là năm tuổi, Jack tiết lộ lúc nào anh cũng ấp ủ sẵn vài ý tưởng để thực hiện. Tuy nhiên, dự định lớn nhất của anh trong năm tuổi này chính là: vẫn được khán giả yêu thương, được nhìn nhận là người làm nghệ thuật nghiêm túc.


Khánh Đình - Châu Giang

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10