Giải Trí

Sao nữ 'School 2017' Song Yoo Jung qua đời ở tuổi 27

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:14 | 25/01/2021

Theo báo Hàn, nữ diễn viên trẻ Song Yoo Jung, từng nổi tiếng với vai diễn 'School 2017' đã có quyết định cực đoan, tự chấm dứt sinh mệnh hôm 23-1

Sáng nay, truyền thông Hàn Quốc rầm rộ đưa tin về cái chết của nữ diễn viên trẻ Song Yoo Jung. Lý do về sự ra đi đột ngột của cô được thông báo là do tự tử. 

Song Yoo Jung sinh năm 1994 với xuất thân là diễn viên. Cô ra mắt lần đầu trong loạt phim Golden Rainbow của MBC. Sau đó nữ diễn viên tham gia một số bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Make your wish, School 2017, Dear my name và nhận được nhiều lời mời đóng quảng cáo cà phê, kem... đồng thời là gương mặt yêu thích của nhiều thương hiệu mỹ phẩm nhỏ. 

Yoo Jung cũng là nữ chính trong MV Goodbye Road của nhóm nhạc iKON năm 2018. 

Năm 2020, Song Yoo Jung ký hợp đồng với Sublime Artist Agency cũng là công ty quản lý của Rain, Song Kang Ho, T-Ara Hyomin, GOT7 Jackson, Youngjae... Sự nghiệp của nữ nghệ sĩ trẻ tưởng như bắt đầu rộng mở thì Yoo Jung đột ngột lựa chọn cực đoan khiến nhiều người bất ngờ.

Theo đó, lễ an táng nữ diễn viên Song Yoo Jung được tổ chức tại Phòng số 3 thuộc Nhà tang lễ Chi nhánh Gangnam, Trung tâm Y tế Seoul. Buổi lễ được tiến hành vào ngày hôm nay (25-1) lúc 13h30. Cô được an táng tại Công viên Tưởng niệm Seoul.

Hiện chưa có thông tin về nguyên nhân thực sự khiến Yoo Jung tự tử. Nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng, trầm cảm có thể là một trong những nguyên nhân khiến Yoo Jung chọn cách giống như nhiều nghệ sĩ trẻ trước đó là Sulli, Go Hara, Jong Hyun,...TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí