Giải Trí

#HOT

'Sao nhập ngũ 2022' xin lỗi, cảm ơn và rút kinh nghiệm

DỪA LỬA

Đăng lúc 10:28 | 16/03/2022

Nhà sản xuất chương trình 'Sao nhập ngũ 2022' công khai xin lỗi khán giả trên fanpage chương trình vì chèn nhạc không phù hợp với nội dung quân đội.

Các nghệ sĩ tham gia "Sao nhập ngũ 2022" - Ảnh: Fanpage Sao nhập ngũ

Trước phản ứng của khán giả về việc chương trình Sao nhập ngũ 2022 đã chèn nhiều bản nhạc không phù hợp với nội dung quân đội trong tập 2 (phát ngày 12-3), nhà sản xuất Sao nhập ngũ 2022 chính thức lên tiếng.

Nhà sản xuất cho biết, bản phát sóng trên YouTube dài hơn bản phát sóng trên truyền hình và thường được dựng theo hướng giải trí hơn. Tuy nhiên cách xử lý này đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. 

Nhà sản xuất Sao nhập ngũ 2022 thừa nhận: "Trong tập 2 có một số hiệu ứng được sử dụng trong chương trình nhận được nhiều góp ý của khán giả về vấn đề chèn nhạc hiệu ứng không hợp lý. 

Êkíp chương trình với mục đích mang lại cho khán giả nhiều khoảnh khắc giải trí hơn nhưng đã không nghĩ tới một số bản nhạc được chèn vào không phù hợp với nội dung quân đội".

Một cảnh trong "Sao nhập ngũ 2022" - Ảnh: Fanpage Sao nhập ngũ

"Êkíp chương trình xin được gửi lời xin lỗi và cảm ơn chân thành những đóng góp của khán giả và xin rút kinh nghiệm trong những phần sau của chương trình. Những bản nhạc không phù hợp êkíp chương trình cũng xin phép được loại bỏ khỏi bản phát sóng trên YouTube. Mong rằng mọi người sẽ bao dung và tiếp tục ủng hộ chương trình trong những số tiếp theo" - đại diện nhà sản xuất chia sẻ thêm. 

Chương trình tạo được hiệu ứng tốt sau khi phát sóng - Ảnh: Fanpage Sao nhập ngũ

Trước đó, khán giả cũng phản ứng trái chiều việc biên tập Sao nhập ngũ chèn 7749 hiệu ứng, có cả nhạc remix biến thành show hài hước. 

Có khán giả đồng tình vì là show quân đội có phần nghiêm túc nên hiệu ứng để góp phần vui nhộn cho người xem. Tuy nhiên cũng có ý kiến ngược lại việc này lạm dụng các hiệu ứng gây khó chịu cho người xem.

Dàn nghệ sĩ tham gia "Sao nhập ngũ 2022" gây chú ý khán giả - Ảnh: Fanpage Sao nhập ngũ

Sao nhập ngũ 2022 với sự tham gia của: Minh Tú, Hòa Minzy, Cara Phương, Puka, Duy Khánh, Anh Tú, S.T Sơn Thạch và streamer Độ Mixi. Ngay sau khi chương trình phát sóng tập 1 đã lập tức tạo được hiệu ứng trong khán giả.


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27