Giải Trí

#Thưởng Tết

Sao Hoa ngữ thưởng Tết cho nhân viên hoành tráng đến cỡ nào?

THÚY MINH

Đăng lúc 12:00 | 30/01/2021

Là những ngôi sao giỏi kiếm tiền của Cbiz, vì thế cứ mỗi năm Tết đến nhiều người lại mong ngóng những ngôi sao đình đám này sẽ thưởng cho nhân viên của mình những gì.

Phạm Băng Băng

Sở hữu khối tài sản khủng, Phạm Băng Băng còn được ca ngợi là bà chủ tốt và hào phóng đối với nhân viên của mình khi nhân viên của cô thuộc top nhân viên cao nhất trong giới. Không những dịp Tết mà bất kỳ dịp trọng đại nào của nhân viên Phạm Băng Băng đều chi mạnh tay. 

Cụ thể, khi nhân viên trang điểm lâu năm cưới chồng, Phạm tổng chi cả tiền tổ chức đám cưới cho nhân viên và tặng quà hồi môn cho cô dâu. Hay những nhân viên lâu năm, Phạm Băng Băng không tiếc tiền chơi sang tặng hẳn Mercedes, Iphone, hàng hiệu,...cho nhân viên. Khi nhân viên thiếu công cụ làm việc thì “mỹ nhân họ Phạm” chi tiền mua tặng ngay mà không câu nệ.

Ngày thường mà Phạm Băng Băng đã hào phóng như vậy thì Tết đến Phạm Gia sao lại để nhân viên mình thiệt được. Bên cạnh lương tháng 13, lợi nhuận thì nhân viên của Phạm Băng Băng đều nhận được một phong lì xì rất "nặng tay", một chuyến du lịch Châu Âu. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh vừa qua không thể xuất ngoại được thì nữ diễn viên bù lại bằng cách lì xì thêm.

Dương Mịch

Là một ngôi sao lưu lượng cũng như nguồn tài nguyên phong phú, nên số tiền mà Dương Mịch thu về không ít. Với số tiền kiếm được không nhỏ hằng năm nên mỗi dịp Tết, Dương Mịch cũng rất rộng lượng khi thưởng Tết cho nhân viên dưới trướng của mình 200 nghìn NDT (hơn 716 triệu đồng). 

Bên cạnh việc thưởng Tết cho nhân viên với số tiền lớn, Dương Mịch còn nổi tiếng là một “bà chủ" thân thiện, hòa đồng coi nhân viên là anh chị em trong gia đình mà thoải mái trêu chọc, vui đùa .

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy

Vốn là cặp đôi quyền lực của Cbiz cùng số tài sản kếch xù nhờ vào công việc kinh doanh, chính vì vậy Huỳnh Hiểu Minh rất hào phóng đối với nhân viên cũng như nhiều người khác. Bên cạnh việc tặng quà, tặng hàng hiệu cho nhân viên vào những ngày thường thì những dịp Tết Nguyên Đán vợ chồng anh thường chi lớn. 

Bên cạnh lương tháng 13, bao lì xì nặng tay, Huỳnh Hiểu Minh còn thường xuyên chuẩn bị một món quà đặc biệt cho nhân viên như điện thoại đời mới nhất, ô tô trị giá hàng tỉ đồng.

Triệu Vy

Không những là diễn viên tên tuổi Triệu Vy còn thành công trong việc kinh doanh, thành lập hãng phim,...Với hàng loạt dự án lớn, kinh doanh bội thu hàng năm thì việc thưởng Tết của Triệu Vy cho nhân viên dưới trướng của mình cũng không ít. 

Theo như truyền thông Hoa ngữ cho biết, cứ mỗi dịp Tết đến, nhân viên của Triệu Vy nhận được số tiền thưởng từ bà chủ Triệu từ 30.000 NDT (hơn 107 triệu đồng) - 200.000 NDT (hơn 716 triệu đồng) tuỳ thuộc vào nhân viên lâu năm hay nhân viên mới.

Giả Nãi Lượng

Mặc dù là ngôi sao im ắng nhất nhưng Giả Nãi Lượng cũng hào phóng không kém. Cứ mỗi dịp cuối năm khi đến đợt sale lớn, nam diễn viên thường chi không ít tiền để thanh toán tất cả giỏ hàng mà nhân viên đã thẳng tay mua sắm. 

Vào mỗi dịp Tết, bên cạnh lương bổng, lì xì thì Giả Nãi Lượng còn chi hàng tỉ đồng tặng siêu xe cho nhân viên.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00