Giải Trí

Sao Hàn choáng khi Paris Hilton tiết lộ thẻ tín dụng hạn mức khủng

THÚY MINH

Đăng lúc 16:30 | 10/10/2020

Netizen Hàn đã trầm trồ không ngớt khi phát hiện ra “nữ hoàng thị phi" Paris Hilton sở hữu cho mình chiếc thẻ tín dụng quyền lực hết chỗ chê.

Paris Hilton đã xuất hiện với tư cách khách mời bất ngờ trong chương trình giải trí đình đám xứ Hàn Why Did You Come To My House.

Paris Hilton xuất hiện trong Why Did You Come To My House

Trong chương trình, người dẫn chương trình quyết định chơi một trò chơi trong đó người thua sẽ phải trả tiền cho tất cả các dịch vụ phòng mà họ đã đặt trong chương trình.

Để bắt đầu trò chơi, các thành viên phải nộp lại thẻ tín dụng của mình. Và Paris Hilton cũng không ngoại lệ khi phải nộp lại chiếc thẻ tín dụng của mình. Sau đó, Paris Hilton cũng đã cho biết đó là thẻ dùng riêng cho các dịch vụ online của mình.

Paris Hilton bất ngờ tham gia một show truyền hình Hàn Quốc.

Khi Paris Hilton đưa thẻ tín dụng của mình cho ban tổ chức chương trình, nhiều netizen đã nhanh mắt phát hiện ra loại thẻ mà ngôi sao này đang dùng là loại thẻ Merrill + Signature Visa. Một chiếc thẻ đen thuộc hàng VVIP và chỉ dành cho những người giàu có nhất trên thế giới. Thẻ Merrill + Signature Visa được cho là có giới hạn tín dụng là 600 triệu won (hơn 1,2 tỷ) mỗi tháng.

Chẳng có gì ngạc nhiên khi “nữ hoàng thị phi" Paris Hilton sở hữu chiếc thẻ quý giá như vậy. Vào năm 2019, tài sản ròng của Paris Hilton ước tính lên đến 300 triệu USD (hơn 7000 tỷ). Bên cạnh số tài sản khổng lồ, Paris Hilton còn là chỗ dựa tài chính vững chắc cho gia tộc nhà Hilton.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí