JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Sân bông sen 1,7 tỉ USD 100.000 chỗ của đại gia Trung Quốc vẫn không bằng sân này

Sân May Day của Triều Tiên được xây dựng vào năm 1989 và được tu sửa hoàn chỉnh vào năm 2014 với sức chứa 150,000 chỗ ngồi, có hình dáng của hoa mộc lan siêu to khổng lồ. So với sân bông sen, sân hoa mộc lan vượt trội hẳn về sức chứa.


Sân May Day

Những ngày gần đây làng thể thao thế giới không khỏi bất ngờ độ chịu chi của chủ tịch câu lạc bộ Quảng Châu Evergrande khi khởi công sân bông sen và công bố xây thêm hai sân vận động mang hình dáng bông hoa khác. Chiến dịch này hứa hẹn mang thiên nhiên đến với bóng đá.

Nhưng những “bông hoa” sắp nở ở Trung Quốc cũng còn phải e dè trước sự to lớn của "bông hoa" ở Bình Nhưỡng bởi Sân vận động May Day hình hoa mộc lan của đất nước này có sức chứa lên đến 150.000 người.

Sân May Day được xây dựng vào năm 1989 và được tu sửa hoàn chỉnh vào năm 2014 với sức chứa 150,000 chỗ ngồi, có hình dáng của hoa mộc lan siêu to khổng lồ. Hình ảnh vệ tinh cho thấy kích thước vượt trội của nó so với những sân vận động khác. 

Tuy được xây dựng cũng khá lâu nhưng thiết kế bên trong được đánh giá rất hiện đại và hoành tráng không khác gì các sân nổi tiếng ở Châu Âu. 

Lễ kỷ niệm tổ chức tại sân May Day
Một sự kiện tổ chức bên trong sân May Day
Toàn cảnh sân May DayTin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất