Giải Trí

Sam tiết lộ gu đàn ông khiến ai nấy "há hốc mồm" vì bất ngờ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:25 | 18/01/2021

Sam lần đầu tiết lộ về chuyện tình cảm riêng tư với hai người bạn thân thiết là Ngô Kiến Huy và Jun Phạm.

Sam lần đầu tiết lộ gu người yêu là: Đẹp - Nghèo


Tối 17-1, tập 1 của chương trình Cốc cốc Sam ơi đã lên sóng trên kênh YouTube chính thức của Sam. Trong tập này, Ngô Kiến Huy và Jun Phạm - những người anh thân thiết của Sam lần lượt xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt. 

Ở phần đầu chương trình, các nghệ sĩ cùng tham gia trò chơi nhỏ là hé lộ những điều mình mong muốn thông qua việc viết câu trả lời ngắn gọn vào chiếc bảng mà ê-kip sản xuất chuẩn bị sẵn. Với câu hỏi từng muốn bản thân có nghệ danh gì, Ngô Kiến Huy đáp: "NKH", còn Jun Phạm thì là: "Thuận Phạm". Riêng Sam lại gây bất ngờ với cái tên "Bạch Tuyết". Sam nói rằng cô mong bản thân sẽ được trắng như nàng "Bạch Tuyết", đồng thời cái tên "Bạch Tuyết" tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ mến nên Sam từng nghĩ sẽ lấy nghệ danh này khi hoạt động showbiz. Lập tức, Ngô Kiến Huy đáp rằng: "Anh nghĩ em nên lấy tên "Hắc Tuyết" cho nó lạ".

Cô nàng cho biết mình từng chia tay bạn trai vì ít được quan tâm

Với câu hỏi nếu như Ngô Kiến Huy - Jun Phạm đến với nhau thì Sam sẽ cảm thấy thế nào, nữ diễn viên - MC cho biết cô sẽ ngất xỉu trước tiên, sau đó chạy đi hỏi 2 ông anh xem có thật như vậy không. Trong chương trình, Sam cũng kể rằng từng được trợ lý hỏi một cách vô cùng nghiêm túc rằng: "Chị phải nói thật với em nha, có phải anh Ngô Kiến Huy và Jun Phạm đang yêu nhau không. Em nghe rõ ràng tin đồn trong showbiz là như thế". Nghe đến đây, Jun Phạm - Ngô Kiến Huy đều bật cười và đòi làm lớn chuyện để chứng minh trong sạch. Ngô Kiến Huy khẳng định anh rất thương Jun nhưng chỉ dừng ở mức bạn bè. Chứng kiến cảnh Ngô Kiến Huy - Jun Phạm thân thiết, Sam có đôi ba phần ghen tỵ.

Khi thực hiện các thử thách do chương trình đưa ra, Sam - Ngô Kiến Huy đã đổi áo cho nhau. Điều này phần nào chứng tỏ sự thoải mái, tin tưởng mà cặp đôi nghệ sĩ dành cho đối phương. Ngoài đời thực, Sam - Ngô Kiến Huy đã giữ tình bạn hơn 10 năm, 2 người bắt đầu quen biết từ khi Ngô Kiến Huy mời Sam đóng nữ chính trong MV Giả vờ yêu. Sau này, Sam - Ngô Kiến Huy vẫn thường xuyên giúp đỡ nhau khi bất cứ ai có hoạt động nghệ thuật nào cần hỗ trợ.  

Ở nửa sau chương trình, Sam buộc phải tiết lộ mẫu đàn ông mà cô yêu thích thông qua việc lựa chọn 1 trong 2 phương án: Đẹp - Nghèo và Xấu - Giàu. Sau 1 hồi phân tích và suy nghĩ kỹ càng, Sam quyết định chọn Đẹp - Nghèo, vì cô cho rằng nếu Nghèo mà có ý chí vươn lên thì rất cần sự động viên, ủng hộ. Sam chia sẻ thêm rằng cô không quá quan trọng vật chất, nếu yêu nhau thì quan trọng nhất là tin tưởng và cùng nhau vượt qua khó khăn.

Trong chương trình, Sam cũng thừa nhận bản thân muốn đổi nghệ danh là Bạch Tuyết khiến Ngô Kiến Huy và Jun Phạm cười bò

Cũng ở Cốc Cốc Sam ơi, lần đầu Sam - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm hé lộ về chuyện yêu đương trong quá khứ. Ngô Kiến Huy kể rằng lúc còn trẻ, Sam từng nghĩ sự nghiệp không quan trọng nên dốc hết mình vào yêu đương. Sam cứ nghĩ rằng lúc đó là hạnh phúc nhất nên cứ say mê đắm chìm, hưởng thụ cảm giác được yêu đó. Sau khi bị lừa dối và mất mát nhiều điều, Sam mới dần "tỉnh ngộ" và làm lại từ đầu.

Về phần Sam, cô chia sẻ rằng: "Hồi còn trẻ, em có yêu 1 anh kia mà cứ cảm thấy sao anh ấy lại đi làm mãi vậy, chẳng có chút thời gian nào dành cho mình cả. Tính của em thì thích kiểm soát, đến 1 lúc không chịu được nữa thì em gây lộn. Anh ấy bảo rằng đây là thời điểm rất quan trọng vì mới lập công ty, mong em có thể cảm thông cho anh. Nhưng em thì không hiểu, em không chấp nhận được, em cho rằng nếu đã yêu thì phải dành hết thời gian cho nhau, không làm được thì thôi. Đến bây giờ, khi đi qua quá nhiều chuyện, em mới hiểu vì sao ngày xưa anh ấy lại như thế". 

Sam nói thêm những người đàn ông đến với cô đa phần đều thấy Sam quá mạnh mẽ, khó có thể bảo vệ, che chở. Dù rất muốn nhỏ nhẹ, mềm mỏng trước mặt người mình yêu nhưng Sam không thể nào giả vờ yếu đuối. Ngô Kiến Huy - Jun Phạm nói thêm rằng ở thời điểm hiện tại, Sam có tất cả mọi thứ mà các cô gái hằng ao ước, chỉ có 1 điều cô còn thiếu ấy là 1 người đàn ông thực sự yêu thương và có thể bảo vệ chở che cho nữ MC xinh đẹp. 

Những tập tiếp theo của Cốc cốc Sam ơi sẽ được phát sóng trên kênh YouTube chính thức của Sam vào tối 24-1-2021.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí