Giải Trí

Sách ảnh bị tái bản nhiều lần không xin phép, Hyun Bin quyết tâm khởi kiện

CHÂU GIANG

Đăng lúc 16:23 | 19/08/2020

Theo đó, những hình ảnh của Hyun Bin thực hiện khi là người lính Thủy quân lục chiến năm 2011, đang bị một đơn vị xuất bản tại Nhật sử dụng khi chưa được cho phép.

Ngày 18-8, một đơn vị truyền thông Nhật Bản đưa tin rằng, cuốn sách gồm những bức ảnh của Hyun Bin được chụp trong trang phục một người lính Thủy quân lục chiến, sẽ được tái bản vào ngày 7-9. Cuốn sách này từng được xuất bản ở Hàn Quốc dưới dạng ebook từ năm 2012, sau đó tái bản thành bản cứng ở Nhật năm 2014 cho mục đích thương mại, thu lợi nhuận. Điều đáng nói, công ty quản lý của Hyun Bin đã không nhận được văn bản hay hợp đồng nào từ nhà phát hành sách ảnh này tại Nhật. 

Hình ảnh Hyun Bin thực hiện khi tham gia quân ngũ 

Ngay sau đó, VAST Entertainment tuyên bố sẽ khởi kiện đơn vị xuất bản này. Trường hợp này từng xảy ra năm 2014, khi những hình ảnh của Hyun Bin được phát hiện trên Amazon Nhật Bản. Khi đó, công ty chủ quản của nam diễn viên Hạ cánh nơi anh quyết định bỏ qua. Nhưng trong suốt những năm gần đây, hình ảnh của Hyun Bin thường xuyên bị sử dụng mà không xin phép. Vậy nên, đây là thời điểm cần có sự can thiệp của luật pháp. 


Công ty chủ quản của Hyun Bin sẽ kiện Nhà xuất bản phát hành sách ảnh về nam diễn viên khi chưa xin phép

Phản hồi về vấn đề này, Nhà xuất bản Planet Media - đơn vị đã ký kết xuất bản sách ảnh của Hyun Bin tại Nhật cho biết: “Chúng tôi chỉ tái bản lại nội dung sách ảnh đã phát hành từ 5 năm trước và được sự cho phép của đơn vị Thủy quân lục chiến. Vì vậy, từ trước đó Planet Media và Hyun Bin vốn đã không có bất kỳ liên quan nào”. 

Một nguồn tin từ Thủy quân lục chiến cho biết, đơn vị xuất bản không có bất kỳ thông báo hay thỏa thuận nào về vấn đề này với phía quân đội. Và họ sẽ tiến hành điều tra thêm để có thể đưa ra quyết định cụ thể. 

Sau Hạ cánh nơi anh, Hyun Bin đảm nhận vai chính trong Bargaining (Thương lượng)

Hiện Hyun Bin đang thực hiện những cảnh quay cuối của bộ phim Bargaining (tạm dịch: Thương lượng) tại Jordan, và sẽ trở lại Hàn Quốc vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 sắp tới. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí