Giải Trí

Running Man Vietnam có tên tiếng Việt mới: Chơi là chạy

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 22:05 | 14/05/2021

Không còn mang tên Chạy đi chờ chi, Running Man Vietnam mùa 2 có tên chính thức là: Chơi là chạy!

NSX của Running Man Vietnam đã chính thức đổi tên tiếng Việt của chương trình thành "Chơi là chạy"

Ngay từ những ngày đầu tiên công bố sự trở lại của chương trình đình đám, nhà sản xuất Dong Tay Promotion đã tiết lộ: Tên chương trình sẽ gồm tiếng Anh và tiếng Việt. Để tôn trọng bản gốc, nhà sản xuất quyết định vẫn giữ nguyên tên Running Man

Được biết phiên bản Việt Nam sẽ được phát sóng tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác, bởi vậy việc lựa chọn tên Running Man Vietnam sẽ giúp fans của chương trình trên toàn thế giới dễ tiếp cận thông tin và thu hút sự quan tâm tới phiên bản Việt nhiều hơn.

 Năm nay, chương trình sẽ có thêm những cái tên mới Trường Giang thay Trấn Thành làm anh cả

Một lý do tối quan trọng khác, Running Man Vietnam được nhà sản xuất gửi gắm niềm tự hào dân tộc và muốn đem tinh thần đó ra toàn thế giới. 

Tại Running Man Vietnam, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp, thiên nhiên rừng vàng biển bạc hùng vĩ khi chương trình được ghi hình dự kiến tại những địa danh: TP. HCM, Hà Nội, Sa Pa, Hạ Long, Phú Quốc, Đà Nẵng,… 

Bên cạnh đó, những nét văn hóa và ẩm thực đặc trưng của Việt Nam là yếu tố không thể thiếu trong chương trình. Khán giả quốc tế cũng sẽ thấy ở đó, con người Việt Nam gần gũi, thân thiện, lạc quan, yêu đời cùng tinh thần vượt khó bất diệt.

Karik là một trong ba người chơi mới của Runnning Man Vietnam mùa 2

Dong Tay Promotion sẽ tiếp tục thực hiện nhiều mùa Running Man Vietnam trong các năm tới và mỗi mùa sẽ có một slogan chủ đạo. Câu slogan được lựa chọn của năm 2021 là: Chơi là chạy.

Thúy Ngân cũng là một trong bốn gương mặt mới của mùa 2

Đây là một câu slogan ngắn gọn nhưng đầy sự khẳng định, quyết tâm. Khi đón xem chương trình, khán giả sẽ thấy dàn cast thường xuyên đồng thanh hô to slogan này để tăng tinh thần “quyết chiến”.

Mỗi tập ghi hình là những phút CHƠI hết mình của dàn cast và các khách mời năng động nhằm cống hiến cho người xem những khoảnh khắc giải trí đầy niềm vui và ý nghĩa. 

Running Man Vietnam - Chơi là chạy đặt niềm tin vào những bước chạy của người chơi nhằm truyền cảm hứng cho hàng triệu khán giả Việt Nam về một chương trình truyền hình thực tế mang đậm giá trị tích cực, tươi nguyên và cảm xúc nhất trong lịch sử 

Jack là gương mặt mới cuối cùng có tên trong mùa thi thứ 2

Đã chơi là phải chạy, không ngồi im một chỗ chờ may mắn, kể cả là chạy đua hay chạy trốn cũng chạy hết sức mình. Đó chính là thông điệp vui vẻ, tích cực của chương trình.  

Chương trình dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 7-2021 trên kênh HTV7. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí