Giải Trí

Rũ bỏ hình ảnh kiện tướng Dancessport, Khánh Thi xuất sắc đoạt cúp Ơn giời cậu đây rồi

MẪN NHI

Đăng lúc 22:45 | 13/07/2020

Tuy không phải là diễn viên nhưng bốn khách mời tuần này đã xuất sắc tạo ra những pha 'tấn công' khiến các trưởng phòng liên tục rơi vào thế bí. Đặc biệt phải kể tới nữ kiện tướng Khánh Thi, bằng trí thông minh và khả năng xử lý tình huống bình tĩnh, đã vinh dự đoạt cúp 'Ơn giời cậu đây rồi'.

Vượt qua MC Phí Linh, ca sĩ Lynk Lee và ca sĩ Ali Hoàng Dương, Khánh Thi thắng cúp Ơn giời cậu đây rồi

Tập 8 vừa phát sóng với sự tham gia của bốn vị khách mời ở các lĩnh vực khác nhau: Kiện tướng dance sport Khánh Thi, MC Phí Linh, ca sĩ Lynk Lee và ca sĩ Ali Hoàng Dương. 

Vào vai đồng nghiệp của Lâm Vỹ Dạ và cũng là người yêu của Mạc Văn Khoa, khán giả được phen bất ngờ khi Khánh Thi còn phải hóa thân thành “cô lao công dở ẹc” của “bà chủ” kiêm “vũ công dance sport” Puka. 

Lanh như Puka (trái) còn :làm không lại" Khánh Thi

Vốn muốn thể hiện vài động tác của một vũ công chuyên nghiệp, Puka liền nhận ngay lời “bóc mẽ” của Khánh Thi. Mặc dù với tính cách mạnh mẽ ngoài đời nhưng Khánh Thi vẫn thể hiện mình là một cô lao công từ tốn, nhẹ nhàng đáp trả lời hạnh hoẹ của Puka: “Em ơi, em đứng dáng sai rồi”. Câu nói điếng người của cô lao công làm bà chủ Puka phải “cứng họng” khiến khán giả vỗ tay rần rần.

 Những thử thách tiếp theo vẫn tiếp tục xảy tới khi xuất hiện cuộc cãi vã nảy lửa giữa cô chủ Puka với hai cô lao công Lâm Vỹ Dạ và Khánh Thi. Khánh Thi liên tục giải thích rằng cô đã lau sàn nhà sạch rồi, thậm chí tỏ rõ thái độ với Puka rằng cô chủ ghét mình khiến Lâm Vỹ Dạ phải nói đỡ cho Khánh Thi khỏi những lời “bới móc” của Puka. 

Dù không phải diễn viễn kịch nhưng Khánh Thi (phải) vẫn "đối đáp lượm liền" không thua kém Lâm Vỹ Dạ - Ảnh: Lê Nhân

Nhân lúc cô chủ vắng mặt, hai cô lao công tranh thủ tâm sự, Khánh Thi vẫn chưa hết bàng hoàng bộc bạch: “Đây là lần đầu tiên làm việc với con nhỏ khó chướng như vậy”. Lâm Vỹ Dạ còn giới thiệu rằng cô chủ Puka đã từng dạy cả Khánh Thi và Phan Hiển trở thành các kiện tướng khiến Khánh Thi “shock” tới mức không thốt ra được câu nào.

Sau khi lấy được bình tĩnh, Khánh Thi chỉ nhẹ nhàng đáp: “Thường ai chửi được Thi với Hiển là phải trình cao lắm”, khiến MC Xuân Bắc vỗ tay hướng ứng vì màn đáp trả thâm thuý này.

 Hết thử thách này sang thử thách khác, người yêu Mạc Văn Khoa bước vào. Bằng sự nhanh trí, Khánh Thi liền “bẻ lái” cực gắt, đưa Mạc Văn Khoa vào thế bị động, lừa dối tình cảm của Khánh Thi. Ngay lập tức, Mạc Văn Khoa quỳ xuống: “Anh không có gì ngoài sự chân thành yêu em”. Mạc Văn Khoa bày tỏ tình cảm chân phương khiến Khánh Thi đi từ cảm động này sang cảm động khác, chuyện tình cô lao công – chú bảo vệ khiến cả trường quay phải ồ lên vì ghen tị. 

Khánh Thi vào vai vợ Mạc Văn Khoa trong Ơn giời cậu đây rồi

Trong lúc cặp đôi say mê nhảy múa, Puka lao vào và la mắng tới tấp: “Cái gì đây, lao công, bảo vệ, mắc gì phải nhảy?” khiến cặp đôi đứng hình vài giây. Nhưng vẫn thái độ bình tĩnh vốn có, Khánh Thi chỉ đáp vỏn vẹn: “Chúng tôi cũng có tình yêu với nhảy múa, lúc không có ai chúng tôi mới tập chứ!”.

Chưa dừng lại ở đó, Khánh Thi liên tục bảo vệ Lâm Vỹ Dạ khỏi sự “thâm độc” của bà chủ Puka và nhiều lần khiến Puka lâm vào bế tắc. Căn phòng vừa bi, vừa hài, vừa ý nghĩa, vừa cảm động đã khiến Khánh Thi đoạt được chiếc cúp danh giá của Ơn giời cậu đây rồi mùa 7. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí