Giải Trí

#KPOP

Rosé (Blackpink) bị antifan chê béo vì giảm cân thất bại

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:00 | 05/11/2020

Dù được xếp vào hàng những mỹ nhân sở hữu nhan sắc tuyệt mỹ của Kpop thì Rosé (Blackpink) vẫn không thể tránh khỏi những lời chê bai đầy ác ý đến từ một bộ phận netizen.

Trên một diễn đàn chuyên bàn luận chuyện về sao tại Hàn Quốc, netizen hiện đang tranh luận rôm rả về chủ đề nhan sắc của "đóa hồng" Blackpink này. Cụ thể, những ý kiến tập trung chủ yếu vào ngoại hình của Rosé  thay đổi ra sao từ sau khi giảm cân. 

Nhan sắc Rosé (Blackpink) hiện tại.

Người khơi mào chủ đề này đã đưa ra loạt ảnh so sánh dung mạo của Rosé khi mới gia nhập nhóm nhạc Blackpink và hiện tại để chứng tỏ cô nàng đã có khá nhiều thay đổi về ngoại hình, đặc biệt là đường nét trên gương mặt. Trong loạt ảnh này đã minh chứng rõ sự khác biệt của Rosé sau bốn năm. Theo đó, lúc mới debut, Rosé có gương mặt bánh bao bầu bĩnh đáng yêu nên được fan ưu ái gọi bằng nickname "sóc chuột'. 

Cho đến hiện tại, đôi má bánh bao của Rosé ngày nào đã gần như không còn dấu vết, thay vào đó là gương mặt thon, Vline cùng nét đẹp hiện đại. 

Loạt ảnh chứng minh nhan sắc Rosé có nhiều thay đổi sau 4 năm debut.

Với những hình ảnh này, người quan tâm đến thành viên Blackpink lập tức chia làm hai phe: một bên ủng hộ visual hiện tại của nàng Rosé, một bên lại tỏ ra tiếc nuối gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu ngày nào. 

Phía ủng hộ Rosé cho rằng, ở thời điểm mới debut hay hiện tại thì cô nàng vẫn có nét đẹp và quyến rũ theo một cách rất riêng. Những ý kiến này cũng lấy lời nhận định của Jisoo khi bầu chọn Rosé là người có gương mặt mộc xinh đẹp nhất nhóm trong một lần bình chọn gần đây để minh chứng cho nhan sắc không có đối thủ của thần tượng. 

Gương mặt của Rosé lúc mới gia nhập Kpop (phải).
Theo thời gian, cân nặng giảm dần khiến gương mặt của Rosé có nhiều thay đổi.

Phía những người không hài lòng với nhan sắc hiện tại thì cho rằng, vẫn mong muốn nàng Rosé có đôi má bánh bao trứ danh ngày nào trở lại. Vì đó là lúc nhan sắc của Rosé đỉnh cao nhất. Thậm chí những người này còn cho rằng, việc giảm cân khiến cho ngoại hình của Rosé bộc lộ rõ khuyết điểm là các bộ phận cơ thể không hài hòa với nhau. 

Đặc biệt, sau khi giảm cân phần đầu của Rosé trông mất cân xứng với cơ thể mảnh mai, đôi tay dài khẳng khiu của cô nàng. Khi đứng trên sân khấu Rosé vẫn "sáng" là do hợp trang điểm và ánh đèn sân khấu, còn ở đời thực nhìn thành viên Blackpink không thực sự thuận mắt.

Chủ đề về sự thay đổi nhan sắc của Rosé (Blackpink) vẫn luôn thu hút.

Hiện tại, hai luồng ý kiến này vẫn đang được bàn luận rất sôi nổi trên diễn đàn và dường như không có hồi kết. Không chỉ Rosé, nhan sắc của các thành viên còn lại của Blackpink vẫn luôn là chủ đề bàn luận sôi nổi của fan và người hâm mộ khắp nơi cũng như trên truyền thông khi 4 cô gái thường xuyên đứng top các bảng xếp hạng nhan sắc. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí