Giải Trí

Ronaldo 'mất điểm' vì dạo bộ không khẩu trang

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 20:00 | 30/03/2020

Cả Ronaldo và Georgina đều rất thoải mái, không ai đeo khẩu trang khi đi dạo ven biển tại Funchal, Bồ Đào Nha dù dịch bệnh ở châu Âu đang diễn biến phức tạp.

Ronaldo đi dạo cùng gia đình ngày 28-3

Một nhiếp ảnh gia chuyên “săn” ảnh ngôi sao đã bắt gặp Cristiano Ronaldo cùng bạn gái và 2 con thong thả ra đường dạo phố giữa đại dịch COVID-19.

Trong ảnh, bạn gái Georgina Rodriguez đi trước, Ronaldo sải bước theo sau, mỗi người đẩy theo một chiếc xe đẩy, đang tản bộ hóng mát dọc bờ biển ở Funchal, Bồ Đào Nha vào ngày 28-3. Cả Ronaldo và Georgina đều rất thoải mái, không ai đeo khẩu trang dù dịch bệnh ở châu Âu đang diễn biến phức tạp.

Ronaldo gặp nhiều chỉ trích vì thờ ơ với khuyến cáo của chính quyền Bồ Đào Nha rằng người dân nên ở nhà và hạn chế tiếp xúc xã hội. Đó là chưa kể nhiều đồng đội của Ronaldo tại Juventus đã mắc COVID-19, trong đó có Rugani, Matuidi và Dybala.

Ronaldo đi dạo cùng gia đình ngày 28-3

Một số người hâm mộ bênh Ronaldo khi cho rằng ngôi sao này chỉ muốn “đổi gió” sau khoản thời gian hơn 14 ngày tự cách ly trong nhà. “Đi bộ để khỏe thì có gì sai?” - một cổ động viên ủng hộ mạnh mẽ. 

Cho tới thời điểm này, Ronaldo đã liên tục "ghi bàn" trong lòng người hâm mộ với nhiều hành động thiết thực: đóng góp 1 triệu euro cùng nhiều vật dụng y tế cho các bệnh viện ở Bồ Đào Nha, tự cách ly nghiêm ngặt tại nhàquay clip dạy con cách rửa tay.

Tính đến sáng 30-3, Bồ Đào Nha ghi nhận 5.962 ca nhiễm, trong đó có 119 trường hợp tử vong. Hiện tại, các giải vô địch quốc gia châu Âu vẫn đang tạm hoãn và nhiều khả năng chỉ trở lại vào cuối tháng 5.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí