Giải Trí

Ronaldo hăng say ‘lên dốc’ với bạn gái nóng bỏng, Wilshere làm vợ... té ngửa

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 14:45 | 10/04/2020

Sau thời gian tự tập luyện ở nhà, giờ đây các sao phải nhờ đến sự hỗ trợ của vợ, bạn gái để bài tập sống động hơn. Ronaldo tập 'lên dốc' với bạn gái còn Wilshere đốn vợ... té ngửa.

Những ngày qua, Cristiano Ronaldo vẫn tích cực rèn luyện thể lực dù đang trong thời gian giãn cách xã hội mùa COVID-19. Mới đây nhất, CR7 cùng bạn gái thực hiện bài tập chạy lên dốc ngay trong khuôn viên biệt thự riêng tại Madeira (Bồ Đào Nha).

Trong đoạn video đăng tải trên Instagram, Georgina và Ronalo thay nhau chạy nước rút lên một con dốc nhỏ. Với Georgina, dù không đạt tốc độ cao nhưng cô nàng vẫn nhận được nhiều lời khen với thân hình "đồng hồ cát" chuẩn không cần chỉnh, nhất là trong bộ đồ bó sát người, tôn lên đường cong cơ thể quyến rũ.

“Tập luyện với một đối tác tuyệt vời”, Ronaldo chú thích cho video. Chỉ sau gần một ngày đăng tải, vieo thu hút hơn 35,8 triệu lượt xem. Nhiều cổ động viên hài hước bình luận, Ronaldo quả thật là “siêu nhân” khi vẫn có thể vững vàng tập luyện khi bên cạnh là siêu mẫu nóng bóng đến thế. 

Còn hồi tuần rồi, cầu thủ Jack Wilshere của đội tuyển Anh cũng đăng tải đoạn clip cùng vợ chơi bóng. Không thua kém Georgina, vợ của Wilshere - siêu mẫu Andriani Michael - được xem là một trong những nàng WAG nóng bỏng nhất hiện tại. 

Trong đoạn video, Wilshere “không khoan nhượng” khi liên tục trình diễn kỹ năng rê bóng qua người vợ, đến khi cô nàng giành lại được bóng thì Wilshere “mạnh bạo” vào bóng bằng 2 chân từ sau khiến Michael... té ngửa.

Không thèm an ủi vợ, Wilshere phân trần anh chơi đúng luật vì đã xoạc trúng bóng. Tuy nhiên dù sao, đây cũng chỉ là trò chơi của 2 vợ chồng Wilshere.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí