Giải Trí

Ronaldo 'giả danh' chị gái chỉ trích HLV Sarri?

EPO

Đăng lúc 15:08 | 19/06/2020

Tài khoản chính của Ronaldo vẫn im lặng sau trận thua bẽ bàng của Juventus trước Napoli, khiến đội bóng mất chức vô địch Cúp Quốc gia Ý. Tuy nhiên, trên Instagram chị gái của tiền đạo này đã đăng đàn chỉ trích dữ dội HLV Sarri của Juventus.

Ảnh chụp màn hình lời chỉ trích của chị gái Ronaldo dành cho HLV Sarri trên Instagram

Trước khi thua Napoli 2-4 trên chấm luân lưu trong trận chung kết Cúp Quốc gia Ý vào ngày 18-6, Ronaldo cùng Juventus đã thua Lazio ở trận Siêu cúp nước Ý vào cuối năm 2019. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp, Ronaldo thất bại ở 2 trận chung kết liên tiếp.

Phong độ của Ronaldo sau thời gian nghỉ dịch đang bị đặt dấu chấm hỏi, và phần thi đấu của anh trong trận thua Napoli cũng gặp rất nhiều chỉ trích.

Trong bối cảnh đó, Ronaldo vẫn giữ im lặng. 

Ngược lại, chị gái của anh, Elam Aveiro đã đăng đàn chỉ trích HLV Maurizio Sarri của Juventus. Trên Instagram, chị gái Ronaldo viết rằng không hiểu tại sao HLV Sarri lại có thể chỉ đạo các cầu thủ Juventus thi đấu như vậy, và chiến thuật đó đã khiến Ronaldo không thể phát huy hết tài năng của mình.

Dòng trạng thái này của Aveiro đã được nhiều người quan tâm chia sẻ, trong đó có nhiều bình luận bên dưới đưa ra "thuyết âm mưu", rằng Ronaldo mượn tài khoản của chị gái để "nói lên nỗi lòng".

Trở lại trận chung kết Cúp Quốc gia Ý, Ronaldo là người sút quả luân lưu thứ 5 của Juventus, nhưng anh chưa kịp thực hiện thì đội nhà đã thất bại với tỉ số 2-4. Nhiều ý kiến chỉ trích Ronaldo, cho rằng tiền đạo này quả quyết muốn sút lượt thứ 5 quyết định, để gắn liền cú sút với hình ảnh chiến thắng chung cuộc, thay vì sút quả đầu tiên lấy tinh thần cho đội nhà.


EPO

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí