Giải Trí

Ronaldo đá phạt ghi bàn, 'giải đen' sau 43 lần sút hỏng

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 10:57 | 06/07/2020

Hơn 800 ngày qua, Ronaldo thực hiện 43 cú sút phạt cho Juventus, ghi 0 bàn. Lần cuối cùng Ronaldo đá phạt ghi bàn cho câu lạc bộ là vào năm 2017.

Trong trận đấu với Torino, Ronaldo tỏa sáng với cú sút phạt ngoài vòng cấm tuyệt đẹp. Điều đáng nói, đây là lần đầu tiên ngôi sao này ghi bàn từ chấm đá phạt cho Juventus sau hơn 2 năm, 43 lần thử trước đó. 

“Tôi cần bàn thắng này để lấy lại tự tin. Toàn đội đang rất sung sức và sẽ hướng tới chiến thắng trước Milan sắp tới”, Ronaldo trả lời tờ Sky Sport Italy. 

Bàn thắng này cũng giúp đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha lập nên kỷ lục vô tiền khoáng hậu: 25 bàn thắng trong mùa giải ở 3 giải đấu hàng đầu thế giới Serie A, La Liga, Ngoại hạng Anh. Ronaldo cũng là cầu thủ đầu tiên sút phạt ghi bàn ở 5 đấu trường đỉnh cao: World Cup, Champions League, Ngoại hạng Anh, La Liga và Serie A.

Dẫu vậy, ngôi sao này vẫn nhận phải nhiều lời mỉa mai từ các cổ động viên khi cho rằng Ronaldo đã hết thời, sút gần 50 lần mới vào được 1. “Anh giữ luôn kỷ lục sút phạt không vào nhiều nhất và vẫn được câu lạc bộ cho sút”; “Nhìn Ronaldo ăn mừng kìa, như thể anh mới sút phạt thành công lần đầu tiên. Mà tính ra cũng hơn 2 năm rồi chứ ít đâu”...

Xem thêm: 'Thanh niên 35 tuổi' Ronaldo sút bóng đạt vận tốc 105 km/h ghi bàn


GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Trở lại Rap Việt mùa 2 trong vai trò huấn luyện viên, 'lão đại' Wowy lại bị mất điểm trong mắt netizen vì bị cho lơ là trong chuyên môn, thiếu cái tâm với thí sinh.

  27/10/2021 11:45
  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

   25/10/2021 09:55