Giải Trí

Ronaldo cán mốc tỉ phú đôla, viết một status có giá 28 tỉ đồng

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 11:05 | 06/06/2020

Bóng đá đã đem lại cho Ronaldo tất cả, từ tiền tài đến danh vọng. Một status của anh trên Instagram có giá tới... 28 tỉ đồng và Ronaldo là cầu thủ đầu tiên cán mốc 1 tỉ USD. Vậy mà ngày xưa đã có người nói với Ronaldo đừng theo nghiệp bóng đá.

Tỉ phú Ronaldo với siêu xe Bugatti.

Mạng xã hội trong vài năm qua luôn chia sẻ câu nói của một người với Ronaldo khi nhỏ rằng: "Bóng đá không giúp cậu kiếm cơm được đâu". Và câu nói này càng được chia sẻ nhiều hơn trong vài ngày qua khi Ronaldo phá các cột mốc kiếm tiền.

Theo Forbes, Ronaldo - năm nay 35 tuổi - thu nhập 1,05 tỉ USD trước thuế trong năm qua, trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên gia nhập câu lạc bộ "tỉ phú đôla". Trong giới giải trí, Ronaldo chỉ thua 3 người là siêu mẫu Kylie Jenner, rapper Kayne West và tay vợt Roger Federer.

Việc Ronaldo có được thu nhập khủng và cuộc sống trong mơ như vậy là điều hoàn toàn xứng đáng bởi ngoài tài năng thiên bẩm trong suốt 15 năm qua, Ronaldo đã nỗ lực không ngừng, sống mẫu mực, chuyên nghiệp cả trong lẫn ngoài sân cỏ và trên hết là khát vọng chiến thắng chưa bao giờ tắt.

Trong một công bố khác, Cristiano Ronaldo vẫn đứng đầu danh sách những người nổi tiếng kiếm tiền giỏi nhất trên Instagram, gần gấp đôi con số của Messi.

Ngoài bóng đá, Ronaldo cũng rất biết cách thu hút fan trên mạng xã hội theo cách rất tích cực.

Chỉ 43 bài viết quảng cáo trên Instagram trong 12 tháng, Ronaldo “ẵm” 41,7 triệu bảng, tương đương 1.221 tỉ đồng. Trung bình, mỗi dòng trạng thái của CR7 trị giá 28 tỉ đồng - một gia tài... trong mơ với rất nhiều người.

Ronaldo kiếm tiền từ mạng xã hội giỏi đến mức “ăn đứt” các khoản thu nhập khác của anh. Thậm chí mức lương ở Juventus hiện tại của CR7 cũng chỉ 27,3 triệu bảng.

Ngay cả Lionel Messi cũng thua xa ngôi sao Bồ Đào Nha. Trong năm qua, cầu thủ Argentina “bỏ túi” 25,2 triệu bảng, chỉ hơn một nửa so với phần của Ronaldo.

Đứng thứ 3 trong danh sách là siêu mẫu Kendall Jenner, kiếm được 21,2 triệu bảng từ Instagram. David Beckham xếp thứ 6 với 9,6 triệu bảng, trong khi Neymar xếp thứ 8 với 6,7 triệu bảng.


GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí