JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Ronaldo cách li đại dịch COVID-19 trong biệt thự sang chảnh như thế nào?

Nếu như Ronaldinho có biện pháp "cách li đại dịch COVID-19" bằng cách "vào tù đá futsal" thì Ronaldo tự cách li 14 tại quê nhà Madeira.

Nơi Ronaldo cách li có hồ bơi nhìn có view nhìn ra Đại Tây Dương - Ảnh: Instagram

Mấy ngày qua, người hâm mộ lo lắng cho Ronaldo bởi anh bá vai cặp cổ thân thiết với Rugani, cầu thủ dương tính với virus corona. Rất may Ronaldo đã âm tính nhưng vẫn tiếp tục tự cách li tại gia. 

Tưởng chừng như ngôi sao bóng đá từng 5 lần dành quả bóng vàng phải "khổ sở" cách li trước tình hình dịch bệnh nhưng dường như hóa ra  anh đang có kỳ “nghỉ dưỡng” tuyệt vời cùng bạn gái và các con tại siêu biệt thự ở quê nhà Madeira. 

Ngôi nhà có phong cách hiện đại sang trọng bật nhất vùng với thiết kế 7 tầng cùng bể bơi trên mái có tầm nhìn hướng ra Đại Tây Dương. Trong thời gian “nghỉ dưỡng”, Rô Điệu hầu như chưa có phát biểu nào trên các trang cá nhân, còn bạn gái anh Georgina Rodriguez thường xuyên đăng tải các bức hình về ngôi biệt thự khiến fan không khỏi trầm trồ về khung cảnh ở đây.

Thấy thần tượng của mình đang tự cách li như vậy chắc các fan hâm mộ của anh cũng phần nào yên tâm. Hy vọng anh và gia đình luôn bình an.

Hiện tại chưa ai biết giá trị thật của ngôi nhà, nhưng theo nhiều nguồn tin dự đoán có thể “khu siêu cách li” này có giá trị không dưới 5 triệu USD.  

Phòng khách ngôi nhà cũng nhìn thẳng ra biển - Ảnh: Instagram
Phòng khách nhà Ronaldo
Phòng ăn ngoài trời
Trên Instagram, Ronaldo thỉnh thoảng đăng ảnh tập luyện với những dụng cụ chuyên dụng tại nhà

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Lệ Quyên: 'Mong rằng phép màu sẽ đến với anh Phú Quang'

Lệ Quyên: 'Mong rằng phép màu sẽ đến với anh Phú Quang'

Cuối tháng 5, nhạc sĩ Phú Quang bệnh nặng, phải nằm viện, dùng máy thở. Đến nay, bệnh tình của ông có chuyển biến tích cực hơn nên ca sĩ Lệ Quyên cũng đã 'mở hàng' liveshow sau dịch COVID-19 bằng một đêm nhạc của ông.

04/07/2020 19:25