Giải Trí

Ronaldo bắt tay với… ‘ma’ trước trận Juventus đấu với Inter

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 15:19 | 09/03/2020

Trước trận Juventus đấu với Inter rạng sáng 9-3, ống kính phóng viên ghi lại được khoảnh khắc Ronaldo đi dọc hành lang trống vắng khán giả và bắt tay với... "ma".

Dường như do nhớ nhung người hâm mộ, Ronaldo buồn bã tự mình độc diễn cảnh bắt tay như thường lệ. Hơn mười mấy năm qua, mỗi khi đến sân, siêu sao người Bồ Đào Nha luôn là tâm điểm săn đón của các cổ động viên: người thì xin chụp ảnh, đứa xin chữ ký, kẻ nắm tay, níu áo... Nay "vắng bóng người xưa", Ronaldo vẫn thực hiện những hành động bắt tay chào hỏi đã thành thông lệ.

Hiện tại, Ý là ổ dịch lớn nhất tại châu Âu với hơn 7.300 người nhiễm bệnh và 366 ca tử vong đã được ghi nhận nên chính phủ Ý ra yêu cầu tất cả các trận đấu ở đất nước này sẽ không có khán giả cho đến tận ngày 3-4 do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tuy nhiên có vẻ sân đấu không khán giả không làm ảnh hưởng đến phong độ của Ronaldo. Dù không lập công nhưng Ronaldo góp một kiến tạo cho tiền vệ Aaron Ramsey ghi bàn mở tỉ số trong chiến thắng 2-0. Cần nhớ, Ronaldo đều có bàn thắng trong 11 trận liên tiếp trước đó ở Serie A. Hôm nay, Ronaldo không “phá lưới” thì cũng “dọn cỗ” cho đồng đội và tạo ra vô số cơ hội dứt điểm.

 Roanldo khởi động trên sân nhà vắng khán giả - Ảnh: DAILY MAIL


GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí