JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Ronaldinho vẫn cười 'bất biến', dù trong lao hay trên sân

Dù đối mặt với nguy cơ phải ngồi tù nửa năm, nhưng Ronaldinho vẫn luôn nở nụ cười đã trở thành thương hiệu của mình. Mà không vui sao được khi từ nhân viên tới cai ngục đều... xếp hàng chờ selfie với anh rồi còn "anh em trong giới" lần lượt tới thăm.

Theo nhà báo Unicanal tiết lộ về Ronaldinho-phạm-nhân, Rô Vẩu được ưu tiên trong một phòng giam dành cho cảnh sát, mà không bị giam ở khu có nhiều "đầu gấu". Cai ngục Blas Vera nói với Reuters: "Tinh thần anh ấy rất tốt và hình ảnh thì y chang như mọi người thấy trên tivi, luôn luôn cười".

Trước đó, ngay khi vừa đến đồn, các cảnh sát, nhân viên văn phòng tại đây đã vui vẻ selfie với Ronaldinho. Sau đó ít ngày, Carlos Gamarra, cựu đội trưởng của tuyển Paraguay cùng một số anh em bóng đá cũng đến thăm Ronaldinho.

Được biết trại giam này có 195 phạm nhân, trong đó phần đông là các chính trị gia, cảnh sát bị lãnh án vì ăn hối lộ.

Sắp tới chắc Ronaldinho còn vui hơn nữa khi biết rằng tại trại tù này sẽ có tổ chức một giải Futsal. Điều thú vị là giải đấu được ấn định tổ chức trước khi Ronaldinho "nhập trại".

Luật sư của Ronaldinho cho biết rằng cầu thủ này đã bị lừa và anh không hề biết tấm hộ chiếu trên tay mình là giả. Nhưng tòa án ở Paraguay không chấp nhận lý do trên và tiếp tục cho cảnh sát giam giữ để phục vụ công tác điều tra thêm.

Các nhân viên selfie cùng Ronaldinho
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bắt Ronaldinho, viên cảnh sát xin chụp hình lưu niệm với cầu thủ này

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Trận đấu cân sức giữa hai võ sĩ lệch cân 90kg vs 270kg

Trận đấu cân sức giữa hai võ sĩ lệch cân 90kg vs 270kg

Trận đấu giữa hai võ sĩ Keith Hackney và Emmanuel Yarborough trong khuôn khổ UFC 3 là một trận đấu vô cùng kỳ lạ. Hackney có cân nặng 90 kg, chỉ bằng 1/3 so với Yarborough (270kg). Sau thời gian thi đấu cân sức, trận đấu đã kết thúc với kết quả khá bất ngờ!

5 giờ trước