Giải Trí

Rời khỏi nhà chung sau 17 ngày cách ly, Võ Hoàng Yến tiếp tục đối mặt với chuỗi ngày cách ly tiếp?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:37 | 04/04/2020

Có lẽ sau Vũ Khắc Tiệp, Võ Hoàng Yến là sao Việt thứ hai chịu cảnh cách ly liên tiếp khi vừa ra khỏi trung tâm cách ly đã tiếp tục phải ở nhà vì 'cách ly xã hội'.

Võ Hoàng Yến và bạn bè tạm biệt trung tâm cách ly để về nhà

Hôm nay (4-4), siêu mẫu Võ Hoàng Yến kết thúc 17 ngày cách ly tập trung sau chuyến công tác tại Mỹ của mình. 

Trong thời gian cách ly, không chỉ nghiêm chỉnh chấp hành các nội quy ở khu cách ly, siêu mẫu còn tạo ra nhiều nguồn cảm hứng tích cực cho mọi người bằng nhiều hoạt động ý nghĩa.

Trước khi rời trung tâm cách ly, Võ Hoàng Yến đã đăng tải một thông báo chuẩn bị rời khỏi "nhà chung", cô viết: "Mình chính thức chuẩn bị rời nhà chung, mọi người vừa vui nhưng cũng không nén được cảm xúc sắp chia tay. Rất vui mừng khi tất cả mọi người đều có kết quả Âm tính. Vì Corona nên chúng ta chỉ có thể thả tim, hạn chế bắt tay. Nhưng tất cả những kỷ niệm nơi đây mình chắc chắn rằng sẽ không ai có thể quên 17 ngày thật vui vẻ cùng nhau". 

Bên cạnh đó, Võ Hoàng Yến cũng chia sẻ loạt hình ảnh chụp kỉ niệm với nhưng người bạn cùng phòng, các cán bộ phụ trách khu cách ly đã hỗ trợ cô nhiệt tình những ngày qua. 

Kỷ niệm với bạn cùng phòng
Kỷ niệm với cán bộ khu cách ly
Võ Hoàng Yến cho biết bản thân rất nhớ gia đình

Siêu mẫu chia sẻ: "Đáng lí ra tôi đã được về nhà từ ngày 1-4 nhưng không hiểu sao ban lãnh đạo bên trung tâm lại chưa cho tôi về. Chắc tại quí mến nên muốn giữ thêm đôi ba ngày chăng?

Nhìn các bạn bè ở nhiều nơi cách ly khác được về nhà tôi cũng nôn. Dù biết là về nhà thì cũng phải ở trong nhà chứ không thể ra ngoài, cả xã hội đang nghiêm túc thực hiện cách ly, mình cũng phải tuân thủ. Tôi nhớ gia đình. Mọi người đang trông tôi lắm. Tôi nhớ con cưng của tôi ở nhà nữa. Mọi người bảo vừa ra khỏi trung tâm cách ly lại bị cách ly tiếp là nhọ. 

Thế nhưng, tôi vẫn vui vì chúng ta cần bây giờ là an toàn cho bản thân và mọi người là trên hết. Phải tuân thủ chấp hành theo quy định của nhà nước để dịch bệnh mau qua".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00