Giải Trí

Rocker Phạm Anh Khoa là thành viên mới của Bức Tường

CHÂU GIANG

Đăng lúc 18:00 | 27/11/2020

'Việc tôi ở trong một tập thể trong giai đoạn này là một điều đúng đắn. Vì rốt cuộc ai cũng cần một mái nhà', Phạm Anh Khoa chia sẻ lý do tham gia nhóm Bức Tường.

Tối 26-11, Bức Tường có buổi biểu diễn kỷ niệm chặng đường 25 năm và mở ra một chặng đường âm nhạc mới sau sự ra đi của "thủ lĩnh" Trần Lập. 

Các thành viên đời đầu của Bức Tường gồm Nhất Hoàng, Nguyễn Hoàng, Mạnh Tuấn, hội ngộ trên sân khấu. Họ cùng nhau chơi nhạc và hát vang ca khúc Trở về, We are the Wall band để nhớ về người đồng đội đã khuất. 

Sau đó, Phạm Anh Khoa xuất hiện trong vai trò một thành viên mới là giọng ca chính thể hiện các ca khúc chủ đề trong album thứ 6 Con đường không tên. Album gồm 10 bài hát, do Tuấn Hùng và Vũ Mạnh Hà sáng tác. 

Trong đó, Tuấn Hùng viết Ly cà phê không đường tặng riêng trưởng nhóm Trần Lập. Và Ước muốn là món quà dành cho Phạm Anh Khoa. 

Trần Tuấn Hùng (thứ hai từ trái sang) cùng các thành viên sáng lập của Bức Tường. 

Chia sẻ về lý do giới thiệu Phạm Anh Khoa là thành viên mới, thủ lĩnh hiện tại Trần Tuấn Hùng tâm sự: “Phạm Anh Khoa đã chơi với chúng tôi từ lâu. Giọng hát phù hợp với âm nhạc và chất của ban nhạc trong giai đoạn mới. Chúng tôi kết hợp ăn ý vì đồng điệu nhiều thứ"

Rocker Phạm Anh Khoa biểu diễn cùng ban nhạc Bức Tường trong đêm nhạc đánh dấu chặng đường 25 của ban nhạc.

Kể từ scandal năm 2018, Phạm Anh Khoa rất ít xuất hiện và có cuộc sống khá trầm lắng. Trở lại với âm nhạc lần này, trong một cuộc phỏng vấn với một đơn vị truyền thông, nam rocker cho biết: “Việc tôi ở trong một tập thể trong giai đoạn này là một điều đúng đắn. 

Vì rốt cuộc ai cũng cần một mái nhà”. Anh nói bản thân cảm thấy rất vui khi được đứng dưới mái nhà Bức Tường. Anh mong giữ được ngọn lửa và tình yêu với rock Việt.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, Phạm Anh Khoa cũng cảm nhận một chút áp lực khi thay thế giọng ca huyền thoại Trần Lập: "Mong rằng tôi sẽ truyền tải được những ý niệm mà Bức Tường từ những ngày đầu đã dựng lên".

Cuối 2019, Phạm Anh Khoa từng làm ca sĩ khách mời trong đêm diễn của Bức Tường tại Hải Phòng

Từ năm 2016 đến nay, sau Trần Lập qua đời, tại mỗi chương trình Bức Tường sẽ mời những ca sĩ khác nhau góp giọng thay thế. Lần hợp tác này, Phạm Anh Khoa tin rằng đây không phải là một dự án ngắn hạn. 

Với nam rocker, dù ai cũng có thể đứng ở vị trí của Phạm Anh Khoa để thay thế trong dự án Con đường không tên này, tuy nhiên, để đi đường dài thì Khoa tự cho mình là ứng cử viên số 1 cũng như phù hợp nhất. 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12