Giải Trí

Robert Downey Jr. hứa tặng quà bé trai xả thân cứu bé gái khỏi chó dữ

QUỲNH ANH

Đăng lúc 17:16 | 20/07/2020

Tài tử Robert Downey Jr. gọi điện hỏi thăm và hứa tặng Bridger Walker, cậu bé xả thân cứu em gái khỏi chó dữ, một món quà trong ngày sinh nhật.

Trên Instagram cá nhân, dì của cậu bé Bridger Walker đã đăng video cuộc gọi đến của nam diễn viên Robert Downey Jr. Cụ thể, tài tử “Iron Man” nói: “Cháu ngầu như một ngôi sao nhạc rock vậy đó Bridger! Chú là Robert Downey Jr, chú đóng vai Tony và là bạn của Captain America. Chú nghe nói cậu ấy đang gửi cái khiên của mình đến nhà cháu. Chú có một món quà tuyệt vời hơn dành tặng cháu đây. Sinh nhật kế tiếp hãy gọi điện cho chú nhé, chú sẽ gửi nó đến tay cháu! Chú hứa đấy! Lời hứa của chú còn đáng giá hơn một cái khiên nhiều!”.

Hình ảnh trích từ video clip Robert Downey Jr hứa tặng quà cho cậu bé Bridger được chính dì của cậu đăng tải. 

Bridger Walker (6 tuổi) nổi tiếng khi dũng cảm che chắn cho em gái mình khỏi chó dữ ở bang Wyoming. Theo người nhà kể lại, ngày 9-7, một chú chó lạ thuộc giống chăn cừu Đức đã cắn rất nhiều nhát vào mặt và đầu của Bridger khi cậu nỗ lực cứu em gái mình. Lời tâm sự của cậu bé ngây ngô còn khiến mọi người cảm động đến bật khóc: “Nếu có ai đó phải chết, cháu nghĩ đó nên là mình!".

Bridger Walker đã phải may đến 90 mũi và một phần mặt bị biến dạng vì vết cắn của chú chó dữ.

Hình ảnh của Bridger Walker và em gái trước khi bị tại nạn.

Trước đó, sau khi nghe tin, tài tử Chris Evans đã gọi điện đến nhà để khen ngợi, hỏi thăm người hùng nhỏ tuổi này và không quên hứa tặng Bridger Walker 1 cái khiên được sử dụng trên chính phim trường quay Captain America. Bên cạnh “Captain America”, cậu bé còn nhận được rất nhiều lời động viên từ các siêu anh hùng như “Spider Man” Tom Holland, “Hulk” Mark Ruffalo, “Wolverine” Hugh Jackman và những siêu sao nổi tiếng khác như Anne Hathaway,…

Ngày 18-7 vừa qua, Hội đồng Quyền Anh thế giới (WBC) đã quyết định trao tặng danh hiệu “Nhà vô địch danh dự” cho cậu bé Bridger Walker vì hành động quả cảm của mình.

Theo dì của Bridger, vết thương của cậu bé đang dần hồi phục và cậu đã có thể cười nhẹ khi nhận được những lời khen ngợi đầy yêu thương từ phía mọi người.


QUỲNH ANH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27