Giải Trí

#Hoa hậu Việt Nam 2020

Rộ tin thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 Diệu Linh hẹn hò em chồng Hà Tăng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:00 | 05/10/2020

Sau Văn Hậu - Hoãn Hải My, đến lượt thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 Diệu Linh dính nghi án hẹn hò em chồng Hà Tăng - Hiếu Nguyễn, con trai của nữ diễn viên Thủy Tiên và doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn.

Diệu Linh được gọi là bản sao của Châu Bùi và là thí sinh sáng giá tại Hoa hậu Việt Nam 2020

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đang bước vào giai đoạn nước rút cho đêm Bán kết cực kì quan trọng. Bởi thế, nhất cử nhất động của các thí sinh góp mặt trong cuộc thi luôn nằm trong tầm ngắm của truyền thông và công chúng, nhất là những câu chuyện về yêu đương, hẹn hò. 

Cách đây vài ngày, cư dân mạng tung nghi vấn cầu thủ Văn Hậu hẹn hò thí sinh Doãn Hải My. Sự việc vẫn chưa xác định rõ thực hư thì một mỹ nhân khác của Hoa hậu Việt Nam 2020 lại dính nghi án tình cảm với thiếu gia giàu có. Đó là thí sinh Diệu Linh và em chồng của Hà Tăng là Hiếu Nguyễn.

Hiếu Nguyễn là con trai út của tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

Mới đây, nhiều bằng chứng cho thấy con trai út của tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đang hẹn hò với cô bạn Phạm Diệu Linh - ứng cử viên sáng giá của Hoa hậu Việt Nam 2020. Nhiều netizen phát hiện cặp đôi đã hẹn hò từ tháng 9 năm nay. Cả hai đăng ảnh đi ăn với bối cảnh y hệt nhau. Không chỉ theo dõi Diệu Linh trên Instagram, Hiếu Nguyễn còn thể hiện sự quan tâm bằng cách theo dõi cả công việc kinh doanh, đồng thời "thả tim" kha khá ảnh của người đẹp.

Diệu Linh đăng ảnh đi ăn tại một tiệm đồ Nhật

Hiếu Nguyễn cũng đăng ảnh ăn uống y chang

Diệu Linh được truyền thông ví von là bản sao của Châu Bùi. Cô đang là thí sinh sáng giá bậc nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Còn Hiếu Nguyễn là thiếu gia giàu có nức tiếng với bố là tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và mẹ là cựu diễn viên Thủy Tiên. 

Trước khi dính tin đồn hẹn hò với Diệu Linh, Hiếu Nguyễn đã "đường ai nấy đi" cùng bạn gái Tây Nicole Teixeira (nickname Nikkita).

Vào ngày 4/10 vừa qua, Diệu Linh công khai khoảnh khắc nắm tay một chàng trai được cho là thiếu gia nhà Johnathan Hạnh Nguyễn
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí