Giải Trí

Rộ tin Son Ye Jin và Huyn Bin mua nhà 200 tỉ để chuẩn bị kết hôn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:20 | 02/01/2021

Những thông tin mới về cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin liên tục xuất hiện khiến các fan vô cùng thích thú.

Son Ye Jin và Huyn Bin bị khui chuyện hẹn hò 


Vào ngày 1-1-2021, Dispatch đã "khui" chuyện hẹn hò của cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin. Ngay sau đó, hai công ty quản lý đã xác nhận chuyện tình cảm của cả hai. 

Sau tin hẹn hò, chuyện hôn nhân của Son Ye Jin và Huyn Bin cũng chia sẻ. Cụ thể, tờ Ilyo Shinmun đã đăng tải thông tin từ một chuyên gia bất động sản cao cấp ở Hannam-dong - khu vực đắt đỏ bậc nhất Seoul cho biết: "Cha mẹ Hyun Bin đã suýt chút nữa ký hợp đồng mua 1 căn biệt thự cao cấp ở Hannam-dong. Tuy nhiên, cuối cùng mọi việc đã đổ bể. Tôi nghe nói nó sẽ là nhà tân hôn của Hyun Bin - Son Ye Jin".

Theo nguồn tin,  biệt thự cao cấp này có giá lên đến 10 tỉ won (tương đương 200 tỉ đồng tiền Việt). Nam tài tử Hạ cánh nơi anh rất thích căn nhà này nhưng thương thảo giá cả lại không thành. 

Cũng từ động thái tìm mua nhà của bố mẹ Huyn Bin mà tin đồn Son Ye Jin và Huyn Bin kết hôn đã lan truyền trong giới bất động sản. 

Cặp đôi bị đồn mua biệt thư 200 tỉ chuẩn bị kết hôn

Hiện tại, cả Vast Entertainment và MSTeam Entertainment đều chưa đưa ra phản hồi về tin đồn Hyun Bin - Son Ye Jin tìm mua nhà tân hôn và chuẩn bị tổ chức đám cưới.

Việc mong ngóng Son Ye Jin và Huyn Bin kết hôn không chỉ fan mà còn là những người thân và bạn bè của cặp đôi. Vì cả hai đều sinh năm 1982. Chỉ thêm một năm nữa là cặp đôi này bước vào tuổi 40. 

Tuy nhiên, hiện tại, lịch trình của Hyun Bin và Son Ye Jin khá bận rộn. Son Ye Jin đã xác nhận tham gia bộ phim Hollywood The Cross, dự kiến sẽ bắt đầu quay vào tháng 3-2021. Hyun Bin cũng dự định có phim mới trong năm 2021. Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí