Giải Trí

Ricky Star - rapper khiến bốn huấn luyện viên phải 'đại chiến 4 nón vàng' tại Rap Việt

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:33 | 09/08/2020

Binz đã thuyết phục được Ricky Star lựa chọn về đội của mình, khiến 3 huấn luyện viên còn lại phải tiếc nuối trong tập 2 của Rap Việt, vừa lên sóng tối 8-8.

Tập 2 của Rap Việt đã lên sóng với tiết mục rap kinh dị Bắc Kim Thang của Ricky Star (Trần Tiến), khiến trường quay muốn "nổ tung". Xuất hiện trên sân khấu với trang phục đậm chất miền Tây, áo bà ba, khăn rằn, đi chân trần, Ricky Star đã nhanh chóng để lại ấn tượng cho 2 giám khảo và cả 4 vị huấn luyện viên.

Ricky Star là cái tên đã nổi danh trong giới underground từ lâu, với những tác phẩm "làm mưa làm gió" như: Lý cây bông hay gần đây nhất là bản hit Sao anh chưa về nhà cùng Amee. Anh tham gia Rap Việt để có cơ hội phục vụ cho mọi người, thỏa cảm giác được một lần đứng cạnh những đồng nghiệp tài năng của làng rap.

Gương mặt hiền lành mà rap lại cực chất của Ricky Star

Bởi màn trình diễn chất - đỉnh, 4 huấn luyện viên đã có màn chọn thí sinh thần tốc, và quăng nón tranh giành, không cần đợi đến khi kết thúc màn trình diễn, hay phần nhận xét của giám khảo.

Huấn luyện viên Binz rất thích sự khác biệt mà Ricky mang đến, anh hứa sẽ phát huy tất cả khả năng mà Ricky đang có. 

Huấn luyện viên Karik mong muốn cùng Ricky hướng tới việc làm nhạc với màu sắc mới. 

Huấn luyện viên Suboi khẳng định có thể "biến" Ricky thành đại diện cho Việt Nam tại quốc tế. 

Còn huấn luyện viên Wowy bày tỏ cả hai sẽ rất hợp khi có sở trường làm rap mang nét đặc trưng riêng của Việt Nam.

Ricky Star được 4 HLV đại chiến nón vàng để tranh giành

Về phía 2 giám khảo Rhymastic và JustaTee, Bắc Kim Thang của Ricky Star như một tác phẩm nghệ thuật, chứ không còn là phần trình diễn dự thi. Bởi thế cả hai cứ như đôi tình nhân mua vé vào rạp xem biểu diễn, hoàn toàn không mệt óc vì phải đưa ra lời khuyên lựa chọn cho thí sinh.

Ricky Star đã về đội Binz

Trước sự thuyết phục của các huấn luyện viên và lời khuyên từ ban giám khảo, Ricky Star đã quyết định chọn về đội của "trai thành phố lớn" Binz. 

Như vậy, Binz đã thu về được cho đội của mình một "chiến binh" mạnh, mà như Wowy nhận xét là: "Ai có được thí sinh này về đội của mình thì chẳng khác gì cọp mọc thêm cánh!".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10