Giải Trí

Rhymastic 'tút' lại tóc tai cho chung kết và cái kết éo le

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:15 | 08/11/2020

'Thánh hài' của Rap Việt - Rhymastic chưa bao giờ làm khán giả thất vọng vì những bất ngờ mà anh mang đến cho chương trình.

Tối 7-11, trận Chung kết 1 của Rap Việt đã diễn ra với những trận đấu vô cùng nảy lửa. 8 tiết mục của 8 thí sinh khiến khán giả đứng ngồi không yên vì quá chất và đầy sáng tạo. 

Rhymastis từng gây ấn tượng với kiểu tóc cắt ngắn nhưng xoăn tít

Bên cạnh đó, nhất cử nhất động của dàn huấn luyện viên và giám khảo cũng nằm trong tầm ngắm của khán giả. Và nhân vật chiếm trọn spotlight đêm chung kết không ai khác chính là Rhymastic. 

Ngay khi xuất hiện trên sân khấu nam giám khảo này đã khiến mọi người bật cười vì kiểu tóc hình vuông. Vì quả đầu độc nhất vô nhị này mà nam rapper trở thành nguồn cảm hướng bất tận của hội chế ảnh. 

Khi được MC Trấn Thành hỏi động lực nào lại có thể cắt được kiểu tóc lạ thế này? Rhymastic cười tưới rói đáp: "Khi em đến tiệm làm tóc, em bảo là em muốn làm một cái đầu thật đẹp, thế cho vuông. Thế là người ta làm một cái đầu như này". 

Thương cho Rhymastic đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận của hội chế ảnh trên MXH

Nghe cơ duyên có quả đầu vuông vút của giám khảo Rap Việt mà khán giả cũng không biết nên khóc hay cười trước sự cố hy hữu của anh. Chắc hẳn anh chàng cũng khổ tâm lắm khi gặp phải anh thơ cắt tóc vui tính hơn cả mình vì nói nghĩa bóng lại hiểu ngay thành nghĩa đen. 

Tuy nhiên, càng nhìn lâu cũng thấy kiểu tóc vuông này cũng tạo được điểm nhấn và giúp Rhymastic gây ấn tượng mạnh đấy chứ!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí