Giải Trí

Rhymastic 'đá xéo' loạt phát ngôn về tiền ở Vbiz trong MV mới

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:35 | 22/06/2020

Tối 21-6, Rhymastic đã khiến các fan hết sức hào hứng khi đăng tải teaser MV mới với tên gọi "Giàu sang", chỉ trích lối sống đam mê vật chất.

Điều đáng nói là dù đoạn teaser của Giàu sang chỉ vỏn vẹn 22 giây, nhưng được Rhymastic dành hẳn một nửa thời lượng để chỉ trích lối sống vật chất, nhấn mạnh 2 chữ “giàu sang" mà nhiều người đang bất chấp tất cả để mưu cầu. 

Những tít báo như: “Đại án thất thoát 16.000 tỉ đồng", “Cô gái ôm nợ khủng vì thích sống ảo sang chảnh...", “Doanh nghiệp xả thải ra môi trường", “Những vụ bán độ gây chấn động bóng đá Việt", những phát ngôn như "Học ngu mà kiếm được nhiều tiền, còn hơn học giỏi mà không kiếm được đồng nào", "Không tiền cạp đất mà ăn"... làm người xem liên tưởng đến hàng loạt vụ việc tiêu cực nổi trội trong thời gian qua, mà nguyên nhân chính đều xuất phát từ lối sống đề cao vật chất, hoặc tư duy kiếm tiền trái pháp luật. 

Câu hát “Ai cũng muốn có nhiều tiền” được Rhymastic lặp lại 2 lần trong teaser video, khiến người xem tò mò, không biết câu chuyện “tiền bạc” sẽ được nam rapper đề cập như thế nào trong sản phẩm âm nhạc lần này.


Trước đó, ngày 19/6, Rhymastic cũng đã đăng tải poster chính thức với tạo hình 4 nhân vật khác nhau trong MV, nhưng đều do chính nam rapper thủ vai. Với hình ảnh trọng tài, cầu thủ bóng rổ... giọng ca Yêu 5 khiến các fan xôn xao bàn tán về ý tưởng câu chuyện trong sản phẩm lần này, bởi lẽ Rhymastic vốn được biết đến với cá tính âm nhạc độc đáo, thẳng thắn, không ngại đả kích những vấn đề tiêu cực trong xã hội.

Đa số người hâm mộ đều dự đoán đây sẽ là một sản phẩm khác biệt nhất từ trước đến nay của Rhymastic, bởi những MV trước đó như: Yêu 5, Nến và hoa, Phán xét đều được xây dựng theo phong cách cool ngầu, mang dấu ấn riêng của Rhymastic.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí