Giải Trí

#Giải trí Kbiz

Red Velvet lại 'ăn phốt' thái độ trịch thượng khi đi máy bay

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:25 | 28/03/2022

Việc ba thành viên của Red Velvet gồm Irene, Joy và Yeri bị một tiếp viên hàng không 'bóc phốt' thái độ, xem nhân viên hãng bay như người hầu trở thành chủ đề gây sốc.

Sáng 27-3, truyền thông và mạng xã hội xứ Hàn lại một lần nữa dậy sóng khi nhóm nhạc thần tượng Red Velvet trở thành tâm điểm nhận chỉ trích. 

Nguyên nhân của sự việc này bắt nguồn từ bài đăng của một tài khoản ẩn danh, tự giới thiệu là tiếp viên hàng không quốc gia Hàn Quốc trên diễn đàn mạng uy tín. Trong bài đăng này, nữ tiếp viên hàng không tố cáo, ba trong số năm thành viên của Red Velvet đã có thái độ trịch thượng, coi nhân viên máy bay như người hầu. 

Irene, Joy và Yeri của Red Velvet bị tố có thái độ trịch thượng

Nữ tiếp viên này viết: "Tôi đã gặp Red Velvet một lần trên chuyến bay. Trong đó, Irene, Joy và Yeri thật thô lỗ. Họ đối xử với các tiếp viên hàng không như thể đây là người hầu của họ vậy. Hai người còn lại (Wendy và Seulgi - PV) cử xử rất tốt. Nhưng tại sao người làm thần tượng lại đều nghĩ rằng, họ là cái gì đó hơn người khác được chứ".

Irene vừa trải qua khoảng thời gian dài lao đao bị công chúng tẩy chay vì bê bối thái độ

Bài đăng tố cáo này ngay lập tức nhận được sự quan tâm và thảo luận sôi nổi trên diễn đàn mạng. Rất nhiều những bình luận được đưa ra dưới bài bóc phốt. Một số tỏ vẻ ngao ngán khi Irene (trưởng nhóm Red Velvet) lại là là cái tên được nhắc đến gắn liền với hành động gây bất mãn này.

Năm 2020, Irene từng là cái tên nữ idol nhận bão chỉ trích về bê bối thái độ với nữ biên tập viên tạp chí đến mức nhiều người hâm mộ đòi SM phải thay trưởng nhóm, loại thành viên này khỏi Red Velvet. Nữ thần tượng này sau đó phải công khai xin lỗi, tạm ngưng hoạt động để xoa dịu dư luận và mới trở lại lịch trình gần đây. 

Hiện phía Red Velvet chưa đưa ra phản hồi về lùm xùm

Tuy nhiên, chẳng bao lâu cái tên Irene cùng nhóm nhạc thần tượng 5 thành viên này lại tiếp tục dính vào lùm xùm này. Được biết, Blind là diễn đàn mạng khá uy tín của Hàn Quốc bởi thành viên gia nhập đều phải xác minh danh tính thật. Vì thế, vụ việc bóc phốt thái độ của nhóm nhạc đang đươc dự đoán phần nhiều là sự thật. 

Hiện phía công ty quản lý SM Entertaiment vẫn chưa có bất kì động thái nào phản hồi lại ồn ào đang được lan truyền chóng mặt trên Knet đã kéo dài gần 24 giờ qua.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí