Giải Trí

Reaction với Tuổi Trẻ Cười số 7: Erik và MV 'Em không sai, chúng ta sai'

Q.N.

Đăng lúc 20:30 | 15/09/2020

Là sản phẩm mở màn cho năm 2020 đầy biến động, Erik đã có nhiều câu chuyện để kể và 'react' về MV Em không sai, chúng ta sai cùng host Hippu và khán giả của Reaction với Tuổi Trẻ Cười.

Erik 'Reaction với Tuổi Trẻ Cười'

Đó cũng là lí do vì Reaction với Tuổi Trẻ Cười số 7 - Erik và MV Em không sai, chúng ta sai lại có thời lượng dài hơn sáu số trước. Vì rất nhiều "điều muốn nói" về ca khúc, về MV và những khách mời rất đặc biệt trong MV là hoa hậu Tiểu Vy, ca sĩ Hòa Minzy và Đức Phúc. 

Người xem một lần nữa được xem lại MV rất ưng ý của Erik trong năm nay, ngắm nhìn lại những khoảnh khắc thú vị nhất cũng như là được nghe những câu chuyện hậu trường thú vị, chỉ có ở Reaction với Tuổi Trẻ Cười

Để chúc mừng thành công của MV Em không sai, chúng ta sai, họa sĩ Bọ của Tuổi Trẻ Cười đã vẽ tặng Erik chân dung biếm họa từ hình ảnh trong MV

Mấy ai ngờ thân thiết là thế mà để mời Hòa Minzy cũng như Đức Phúc tham gia MV, Erik đã phải viết một "tâm thư" rất dài. Và cũng mấy ai ngờ Tiểu Vy lần đầu đóng MV, diễn trước ống kính lại nhập tâm và chuyên nghiệp đến thế. 

Fan của Erik sẽ "xao xuyến" bởi sự sâu sắc trong tình yêu, biết nghĩ cho "người thương" trong những tâm sự giữa Erik và host Hippu. Và anh chàng cũng không ngần ngại chia sẻ về những dự định trong sáu tháng cuối năm 2020 với người xem của chương trình. 

Mời xem tiếp phần 2: 

>> Xem thêm: 'Reaction với Tuổi Trẻ Cười': Erik khen ngợi Tiểu Vy trong lần đầu đóng MV


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu nổi hứng hát Jazz

Việc quy tụ đông đảo những giọng hát đương thời như Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu, Đinh Hương, Dương Hoàng Yến trong đêm Fusion Jazz Concert thể hiện việc mở rộng biên độ linh hoạt, tung tẩy của một sân chơi không khoảng cách, một đại nhạc hội sôi nổi dành cho jazz Việt.

01/10/2020 14:47

Hương Giang chứng tỏ một lòng yêu Matt Liu

Hương Giang nhấn follow duy nhất tài khoản Tik Tok của Matt Liu trên tài khoản Tik Tok gần 3 triệu người theo dõi của mình như một cách đáp lại tình cảm của Matt Liu và khẳng định một lòng yêu 'chàng'.

01/10/2020 13:27

K-ICM tiết lộ lý do ra 'Ai mang cô đơn đi 3' trước phần 2

Sau thành công của "Ai mang cô đơn đi" - bản audio đạt 30 triệu lượt xem, khán giả nóng lòng trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào MV 'Ai mang em đi', tức "Ai mang cô đơn đi 3", của bộ đôi nhà sản xuất - ca sĩ K-ICM và APJ.

30/09/2020 21:30