Giải Trí

Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI số 6: Dương Triệu Vũ và MV 'Bức tranh tiền kiếp'

Q.N.

Đăng lúc 20:30 | 01/09/2020

Là sản phẩm 'đinh' của Dương Triệu Vũ trong năm 2020, MV 'Bức tranh tiền kiếp' không chỉ mang đến cho người xem mà còn cho chính chủ nhân của nó thật nhiều cung bậc cảm xúc kể từ khi ra mắt cho đến hôm nay.

Vậy nên, khi cùng Tuổi Trẻ Cười "react" MV tâm huyết này, Dương Triệu Vũ đã chia sẻ rất nhiều điều, trong đó có những điều mà lần đầu tiên anh tiết lộ đến khán thính giả và người hâm mộ. 

Những trầy trật trong quá trình thực hiện MV, những tiếc nuối khi thiếu vắng sự có mặt của "anh Bốn" Hoài Linh, những phân đoạn tốn kém nhất, phân cảnh hài lòng nhất, những sở thích riêng như xem phim cổ trang và kiếm hiệp, những mối tình đã trải qua... đều được Dương Triệu Vũ thoái mái trò chuyện cùng Reaction với Tuổi Trẻ Cười.   

Có thể nói, Bức tranh tiền kiếp cũng là một trong số ít các MV được đầu tư mạnh từ ý tưởng đến chi phí sản xuất trong mùa dịch Covid-19 kéo dài từ đầu năm đến nay. Chính vì vậy, sức lan tỏa của sản phẩm này trên nền tảng NhacCuaTui rất khả quan với gần 550.000 lượt nghe và gần 7000 lượt xem.   

Mời độc giả cùng xem Reaction với Tuổi Trẻ Cười số 6 - Dương Triệu Vũ và MV Bức tranh tiền kiếp trong hai clip bên dưới, qua phần dẫn dắt của Hippu:    

Mời xem tiếp phần 2:  

Trong số thứ 6 lên sóng vào ngày 15-9 tới, nhân vật tham gia Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI  sẽ là Erik với MV Em không sai chúng ta sai.  

>> Xem thêm: Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI số 5: Lê Thiện Hiếu và MV 'Xứng đôi cưới thôi'Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí