Giải Trí

#VPOP

Rapper Tuimi bắt tay 16 Typh sưởi ấm những con tim cô đơn mùa dịch

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:00 | 28/08/2021

Giữa thời gian làng giải trí Việt đóng băng, Á quân 'King of rap' Tuimi (Thùy My) tung sản phẩm mới khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, Tuimi đã chính thức cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Sao Hoả. MV là sự kết hợp độc đáo giữa Á quân King of rap với 16 Typh đã lập tức thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Được biết, Sao Hoả được Tuimi thực hiện vào tháng 5 đến tháng 7 - thời điểm chưa giãn cách xã hội. Ban đầu, dự tính sản phẩm sẽ được cho ra mắt sớm hơn nhưng vì gặp một số khó khăn về việc thu âm nên đến bây giờ mới có thể ra mắt được. Đặc biệt, MV này là do chính Tuimi dựng thành sản phẩm.

Ở sản phẩm lần này, nữ rapper sinh năm 1994 đã gửi đến người xem một thông điệp ý nghĩa trong tình yêu: Đó là sự quan tâm, chung thủy mà sao Hoả là hành tinh tượng trưng cho sự sống, sự ấm áp, cảm giác tin tưởng duy nhất mà con người có thể tìm thấy bên ngoài trái đất. 

Ngoài ra, Tuimi cũng tiết lộ về bí mật thú vị khi hợp tác cùng 16 Typh. Nam rapper là đồng hương với Tuimi và khiến nữ rapper thích mê phong cách âm nhạc rất riêng của mình từ flow tới lyrics và khi cần một giọng nam trầm ấm kết hợp trong MV Sao Hoả, Tuimi đã nghĩ ngay tới 16 Typh. 

Mặc dù lần đầu kết hợp cùng nhau nhưng Tuimi và 16 Typh lại chưa một lần gặp mặt trực tiếp. Vì giãn cách xã hội, nên cặp đôi rapper làm việc online và bản thu âm Sao Hoả được thực hiện ở hai phòng thu riêng biệt. 

Có thể nói. để cho ra mắt được MV Sao Hỏa, Tuimi và êkíp của mình đã tốn rất nhiều thời gian. Khẳng định không sợ bị khán giả “bơ” trong thời gian giãn cách, nữ ca sĩ tin rằng chất lượng của sản phẩm sẽ là yếu tố quan trọng khiến người xem yêu thích.

Hiện tại, MV “Sao Hỏa” đã được phát hành trên các nền tảng âm nhạc và nhận được những lời khen “có cánh” từ cộng đồng mạng. Nhiều người còn cho rằng đây chính là món quà tinh thần giúp khán giả vui vẻ và lạc quan hơn trong thời điểm dịch bệnh phức tạp hiện tại.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45