Giải Trí

Rapper LK trình làng MV 'Hà Nội xịn' kỷ niệm 21 năm gắn bó với âm nhạc

CHÂU GIANG

Đăng lúc 09:50 | 28/08/2020

MV 'Hà Nội xịn' đánh dấu sự trở lại của ‘huyền thoại rap Việt” LK sau 2 năm vắng bóng. Ca khúc 'Hà Nội xịn' cũng từng gây tiếng vang với bản audio phát hành từ năm 2019.

Ngày 26-8, mentor King of Rap đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop bằng sản phẩm đặc biệt mang tên Hà Nội xịn

Lý giải về điểm đặc biệt của đứa con tinh thần, LK chia sẻ đây là ca khúc đã từng được giới thiệu bản audio trước đó và được khán giả đón nhận tích cực. Chính điều này giúp anh có động lực phát triển Hà Nội xịn ở phiên bản đẹp, ngầu hơn trong MV lần này. 

Thêm vào đó, từ khi ý tưởng khởi phát đến lúc hoàn thành MV chỉ kéo dài đúng 5 ngày. Nội dung MV là những hình ảnh rất đời thường về mảnh đất Hà Nội - nơi LK sinh ra và trưởng thành. Qua góc nhìn của một nghệ sĩ, người yêu nhạc sẽ được chiêm ngưỡng một Hà Nội xưa, cổ kính và yên bình cho đến sự hào nhoáng, nhộn nhịp của một thành phố hiện đại nhưng vẫn đẹp và giữ được chất riêng của mình.

LK chia sẻ về sản phẩm mới

Hà Nội xịn cũng là ca khúc ‘đinh’ trong album Thegioimatto sắp được phát hành để kỷ niệm 21 năm hoạt động âm nhạc của LK. 

Khán giả mộ điệu rap sẽ thỏa mãn với âm nhạc và ca từ đậm chất LK trong Hà Nội xịn

Bên cạnh những dự án rầm rộ để tái xuất làng nhạc, LK cũng gây được sự chú ý khi đảm nhận vị trí mentor trong chương trình King of Rap. ‘Huyền thoại rap Việt’ để lại ấn tượng mạnh mẽ qua những nhận xét xúc tích, không hoa mỹ, đặc biệt là những màn đấu giá thí sinh mạnh tay ở tập 3 King of Rap

XEM THÊM: LK (Lil' Knight) và Datmaniac xác nhận chấm 'King of rap', hứa hẹn thiêu đốt cả 'vùng trời Rap Việt'


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí