Giải Trí

Rap Việt: Hết được Wowy đạp cần chọn dù chưa rap, beatboxer Duy Andy còn cuỗm luôn Nón Vàng quyền lực từ Karik

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:45 | 23/08/2020

Tập 4 Rap Việt liên tục đẩy mạnh kịch tính khiến người xem hồi hộp đến nghẹt thở để đón chờ kết quả của “Đại chiến 4 chọn” cực cam go.

Với sự khiêm tốn và chân thành, Duy Andy - chàng beatboxer sở hữu đam mê cháy bỏng dành cho hip hop nói chung và dòng nhạc rap nói riêng đã sớm khiến bộ 6 quyền lực “đổ gục” ngay từ màn chia sẻ đầy tâm tư. 

Chàng trai sinh năm 1998 khiến người nghe phải lắng đọng trước lý do chuyển hướng từ beatbox sang rap: “Em có rất nhiều suy nghĩ, nhưng trước giờ vì em là 1 beatboxer nên em không truyền tải được nội dung cho khán giả. Họ chỉ nghe beat thôi, họ không thể hiểu được ý nghĩa nội dung em muốn truyền tải nên em muốn thử sức mình với rap và mong mọi người hiểu được tiếng lòng của mình”. 

Duy Andy - nhân tố đặc biệt khi chưa thi đã được hai HLV chọn

Nghe đến đây, Wowy đã đạp cần chọn khiến Trấn Thành và bộ 6 quyền lực phải hốt hoảng. Đầy khí thế, Wowy “chốt đơn”: “Bây giờ là lấy luôn. Nhiêu đó là quá đủ rồi!”. Chưa kịp hiểu sự tình thế nào, Suboi cũng đạp cần chọn làm Trấn Thành phải lên tiếng: “Người ta chưa thi mà?”. “Cho nó vui” là lời đáp siêu đáng yêu mà HLV Suboi gửi đến A Xìn Trấn Thành. 

Gác lại phần giao lưu, Duy Andy bước vào bài thi chính thức. Chàng trai sinh năm 1998 quả là không để 4 HLV thất vọng, ngay khi beat vừa được cất lên đã tạo được sự chú ý vô cùng đặc biệt. 

Duy Andy va phần trình diễn Hành trình đến rap

Bản Hành trình đến rap dựa trên ca khúc gốc Lalala của Duy Andy thật sự tạo nên hiệu ứng bất ngờ tại sàn đấu Rap Việt. Binz lập tức đạp cần chọn thí sinh, Karik và Suboi không ngần ngại trao tấm vé vào team mình cho cậu. Có lẽ những linh cảm của Wowy hoàn toàn chính xác, anh đạp cần liên hồi để chọn Duy Andy. 

Khi Trấn Thành đưa ra câu hỏi Wowy nghĩ gì về sự lựa chọn của mình, Wowy đầy tự tin cho biết: “Có những cái không cần nói nhiều, cảm nhận là biết luôn”. Không chỉ cả 4 HLV bị hút vào ca khúc mà ngay cả khán giả cũng day dứt với giai điệu quá đỗi chill của chàng beatboxer, cùng lối viết lyric siêu ấn tượng chứa đựng tâm tư nhưng đọng lại trong người nghe từng câu, từng chữ.

Không ngoài dự đoán ban đầu, thí sinh Duy Andy nhận được bốn chọn từ 4 huấn luyện viên

Quá đỗi phấn khích vì gặp được thí sinh hợp gu, Karik chia sẻ: “Đầu tiên khi bạn bước lên đây em đã thích rồi…”. Vừa nói xong, Karik đã va phải liên hoàn phản bác từ các HLV còn lại. Wowy hỏi ngay: “Thích sao không bấm ngay đi!”, Suboi lập tức tiếp thêm lời: “Tôi với Wowy chọn trước rồi nhé!”. Đầy từ tốn, Binz đưa ra nhận xét: “Bỏ qua sự khiêm tốn của em lúc đầu, khi những nốt nhạc đầu tiên nó hit anh là anh biết em là cái thứ gì khác ở trong âm nhạc rồi”. Với phần thể hiện của Duy Andy, giám khảo Rhymastic cũng không khỏi ngạc nhiên: “Thật sự, cái cảm nhạc của em không bình thường chút nào…”. 

Với 4 chọn từ HLV, một bài toán khó lại một lần nữa được đặt ra cho 2 giám khảo Rhymastic và JustaTee. Rhymastic phân vân: “Thứ nhất em có nhiều khả năng tạo ra âm thanh lạ nên anh nghĩ anh Binz có mời em về đội cũng chỉ beatbox cho anh ấy thôi! Em vẫn tiếp tục làm nền và đó là lý do anh ấy chọn em”. Cú “phản dame” cực gắt của Rhymastic khiến Binz không nói nên lời. Theo Rhymastic thì 2 ứng cử viên sáng giá nhất sẽ là Suboi và Wowy vì 2 người “đặt gạch”  em đầu tiên. Chốt đơn, ban giám khảo đã đưa ra lựa chọn tốt nhất là cho cậu đó là về đội Wowy. 

Đang mải mê ăn mừng chiến thắng, Karik bất ngờ tung “Nón Vàng” quyết lấy thí sinh từ tay Wowy cho bằng được. Khi bị hỏi vì sao không tung “Nón Vàng” giành lấy Duy Andy, Wowy cho biết: “Anh nghĩ rằng em về team anh hay team Karik thì cũng như nhau. Với đam mê cháy bỏng trong em, với ngọn lửa phía sau, cuộc sống của em sẽ luôn chiến thắng dù em ở bất cứ đâu”.  


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí