Giải Trí

'Rap Việt' có biến khi Lâm Vỹ Dạ khoe mình và hội bạn 'bắn' rap tán loạn!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:10 | 27/08/2020

Lâm Vỹ Dạ đã lầy lội cắt ghép lại những đoạn ngẫu hứng rap của mình và những người đồng nghiệp thân thiết trong "Rap Việt" phiên bản... tưởng tượng, khiến ai nấy phải phì cười.

Clip Lâm Vỹ Dạ cao hứng đọc rap cực hài

Rap Việt đang là chương trình truyền hình thu hút sự chú ý của công chúng. Tất nhiên, là một nghệ sĩ của showbiz, Lâm Vỹ Dạ quyết không đứng ngoài cuộc chơi. 

Tối 26-8, cô gây bất ngờ khi tung đoạn clip với tiêu đề: "Những hình ảnh được cắt sóng của Rap Việt". Thoạt nghe cái tên cũng đủ khiến ai nấy giật mình và phải vào xem ngay, vì một câu hỏi: "Không lẽ Lâm Vỹ Dạ lại tham gia chương trình Rap Việt?".

Nhấn vào link xem, cư dân mạng hẳn được một phen cười bò. Bởi cũng rap, nhưng đó lại là màn... hứng gì rap đó của Lâm Vỹ Dạ và hội bạn thân trong tất cả các chương trình mà họ tham gia. Lời/nhạc loạn xạ, thích cái gì hay nghĩ được cái gì là bắn rap cái đó, chất giọng người thể hiện một nơi mà điệu rap một nẻo.... duy nhất có nhạc là vẫn chất! 

Bà xã Hứa Minh Đạt lầy tới mức, cô còn cắt ghép những phân cảnh nhận xét của các huấn luyện viên dành cho những thí sinh chất nhất. Dù không cộng điểm cho rap của Lâm Vỹ Dạ và hội bạn, nhưng thật sự khán giả nên cộng điểm cho sự lầy lội có tâm và rất đầu tư.

Lâm Vỹ Dạ tung những phân cảnh bị cắt trong Rap Việt với phần trình diễn của cô và những người bạn

Dưới phần bình luận, Lâm Vỹ Dạ nhận được nhiều lời khen về đoạn clip sáng tạo, thậm chí có người còn yêu cầu cô nên đăng kí dự thi Rap Việt nhưng là phiên bản hài nếu có: "Dễ thương xỉu luôn", "Chất lắm chị ơi, hay thi Rap Việt thử vận may không ạ?", "Rap Việt có phiên bản hài là chị đậu chắc luôn?"....


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí