Giải Trí

#PHIM VIỆT

Rạp chiếu phim mở lại từ 1-3, phim 'Kiều' cũng công bố ngày chiếu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:50 | 26/02/2021

Sau thời gian dài chịu cảnh 'cửa đóng then cài' vì COVID-19, các cụm rạp tại TP HCM sẽ chính thức hoạt động trở lại vào ngày 1-3.

Các cụm rạp sẽ được mở cửa lại

Ngay khi có công văn được phép hoạt động trở lại trên địa bàn thành phố, hàng loạt phim đã rục rịch ra mắt. 

Các cụm rạp đang được sát trùng và làm công tác vệ sinh cẩn thận

Dịp này, các cụm rạp cũng tranh thủ tung nhiều chiêu khuyến mãi để lôi kéo khách đến xem phim. Tại cụm rạp CGV, người hâm mộ điện ảnh tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai sẽ có cơ hội nhận được chiếc mền độc quyền khi thực hiện các giao dịch trên 500.000 đồng cho một trong ba bộ phim: Ainbo: Nữ chiến binh Amazon, Tom & Jerry: Quậy tung New York Vì yêu mà đấu.

Ngoài ba phim gia đình kể trên, người hâm mộ điện ảnh sẽ được tiếp tục thưởng thức các bộ phim: Thần bịp Jack chột, Siêu trộm đường phố, Kiều @, Lời xưng tội số 8

Trong thời gian sắp tới, nhiều bom tấn Hollywood và Việt Nam cũng lần lượt công phá màn ảnh rộng. Có thể kể đến Raya và Rồng thần cuối cùng, Mở mắt thấy hôm qua (Palm Springs)… sẽ trình làng vào ngày 5-3. 

Bên cạnh đó, các phim Việt cũng bắt đầu trở lại rạp chiếu trong tháng 3 này. Từ ngày 12-3, khán giả sẽ chứng kiến màn đối đầu được mong đợi nhất giữa hai bom tấn Việt là: Gái già lắm chiêu VBố già sau thời gian tạm hoãn lịch chiếu vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. 

Riêng phim điện ảnh Kiều sẽ dời ngày chiếu từ 8-3 sang ngày chiếu mới là 16-4-2021.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí