Giải Trí

Rảnh rỗi mùa dịch Covid-19, BB Trần chế hình tìm nghề mới 'cực lầy' cho đồng nghiệp

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:09 | 17/03/2020

Trấn Thành chạy xe ôm, Lan Ngọc bán vé số, Lâm Vỹ Dạ bán rau, Thu Trang bán ve chai... BB Trần đã chọn từng tấm ảnh và chọn luôn cả nghề mới cho đồng nghiệp của mình trong mùa dịch, giúp mọi người đỡ buồn và đỡ nhớ showbiz.

Không chỉ chế ảnh nghề tay trái cho mình, BB Trần còn tiện tay tìm nghề tay trái cho hàng loạt bạn bè thân thiết

Sau khi hết thời gian tự cách li, BB Trần lại rơi vào nỗi buồn triền miên khi ăn không ngồi rồi vì bị huỷ hết các show diễn lẫn sự kiện. 

Cũng trong lúc ngồi nhà quá buồn, nam nghệ sĩ đành tự bày trò làm bản thân vui hơn. Đối tượng chọc vui của nam nghệ sĩ hài là hàng loạt các đồng nghiệp thân thiết và hội anh chị em trong Chạy đi chờ chi của mình.

Vốn nổi danh là "thánh lầy", những trò BB Trần nghĩ ra luôn độc nhất vô nhị. Lần này, anh nghĩ đến chuyện chế hàng loạt ảnh của các bạn bè để tìm hẳn nghề mới của họ khi thất nghiệp mùa dịch như: Trấn Thành sẽ đi chạy xe ôm, Lan Ngọc đi bán vé số, Trương Thế Vinh là phụ hồ, Lâm Vỹ Dạ bán rau, Liên Bỉnh Phát bán thân..... để mưu sinh. Anh chàng còn hài hước chú thích rằng: "Trong thời buổi kinh tế khó khăn và dịch bệnh hoành hành, các nghệ sĩ họ đã làm gì để vượt qua giai đoạn này?"

Trấn Thành, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Lâm Vỹ Dạ.... đều được "thánh lầy" chế ảnh và tìm nghề mưu sinh cực có tâm

Ảnh do BB Trần chế thật sự có tâm vì nó phù hợp với từng nhân vật mà anh chọn. Các fans lẫn cư dân mạng cười lăn cười bò vì "thánh lầy" vẫn còn "mặn mà" lắm. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí