Giải Trí

Rảnh mùa COVID-19, Dybala gói bánh Chamberlain nhảy moonwalk

GIĂNG GIĂNG - EPO

Đăng lúc 16:20 | 17/03/2020

Trong mùa COVID-19, hàng ngàn ngôi sao bóng đá bày “đủ trò” trên các mạng xã hội, từ nấu ăn, đi chơi, nhảy múa… Điều duy nhất họ không làm là… đá bóng.

Trong thời gian tự cách ly theo dõi vì Rugani dương tính với virus corona, ngôi sao của Juventus Paulo Dybala lăn vào bếp làm món bánh gối “của mẹ”.

Cầu thủ được dự báo sẽ tỏa sang trong thời kì “hậu Messi - Ronaldo” đăng tải đoạn video làm bánh công phu trên trang Instagram cá nhân.

Những ai không rành bóng đá nếu chỉ xem qua đoạn video này có thể lầm tưởng Dybala là một đầu bếp chuyên nghiệp, từ khâu tạo hình đến nướng bánh.

"Món truyền thống của người Argentia giữa lúc cách li" - ngôi sao Juventus này viết. Đặc biệt hơn, Dybala thổ lộ chính mẹ anh là người hướng dẫn theo công thức “gia truyền”.

Trong khi đó, tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain cùng bạn gái Perrie nhảy điệu moonwalk cải biên thật điêu luyện và đưa ra “Thử thách nhảy moonwalk”. 

Việc Perrie Edwards thuần thuật nhảy nhót là điều không lạ bởi cô là người trong giới showbiz. Lạ là Chamerlain mạnh mẽ đến thế trên sân mà bước nhảy vẫy nhẹ nhàng uyển chuyển.GIĂNG GIĂNG - EPO

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12