Giải Trí

Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

DỪA LỬA

Đăng lúc 11:00 | 16/05/2022

Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

Quỳnh Lý là một trong những diễn viên trẻ thành công với nhiều thể loại vai diễn khác nhau từ sân khấu kịch đến phim ảnh. Lần này, khán giả sẽ có thêm góc nhìn mới về diễn viên tài năng này qua vai trò ca hát. 

Anh cho biết, việc đăng ký tham gia chương trình Trời sinh một cặp ngoài yêu thích ca hát thì anh còn muốn học hỏi kinh nghiệm từ các đàn anh, đàn chị ca sĩ chuyên nghiệp. “Điều này sẽ phần nào cải thiện được khả năng ca hát của chính mình, đồng thời bổ trợ cho công việc diễn viên trong tương lai” - Quỳnh Lý cho biết thêm. 

Quỳnh Lý hóa thân thành Chí Phèo - Ảnh: Vietcom

Trong Trời sinh một cặp, Quỳnh Lý hoá thân thành nhân vật Chí Phèo trong nhạc phẩm cùng tên của tác giả Bùi Công Nam. Quỳnh Lý thể hiện sự đầu tư nghiêm túc qua nội dung tiết mục dự thi. Ngoài hát, Quỳnh Lý còn kết hợp diễn xuất và nhảy cùng vũ đoàn.

Dù tạo hình xấu lạ nhưng nét duyên dáng trong phong cách trình diễn đã giúp Quỳnh Lý có thêm điểm cộng, hơn hết là tình yêu mến của khán giả dành cho anh. 

Phần hóa thân thành Chí Phèo của Quỳnh Lý - (Nguồn: Vietcom Film)

Phần trình diễn của Quỳnh Lý đã hớp hồn đội trưởng Nguyễn Trần Trung Quân. Trung Quân cho biết không chỉ có Quỳnh Lý ngưỡng mộ vai trò của ca sĩ mà ngược lại chính anh cũng nể phục nam diễn viên vừa có thể hát mà vẫn diễn xuất một cách chỉn chu, tròn trịa. Trung Quân khẳng định nếu Quỳnh Lý về với đội của anh“anh có thể giúp em trở thành một diễn viên hát live tốt nhất”

Quỳnh Lý thể hiện sự duyên dáng trên sân khấu

Đội trưởng Giang Hồng Ngọc cũng tuyên bố nhằm “lôi kéo” Quỳnh Lý về đội của mình: “Chị thừa sức làm em tỏa sáng hơn nữa”

Trong khi đó, đội trưởng Bùi Lan Hương lo ngại không đáp ứng được dòng nhạc mà Quỳnh Lý hướng đến nên cuối cùng giám khảo Huy Tuấn quyết định đưa chàng “Chí Phèo” Quỳnh Lý về đội của Nguyễn Trần Trung Quân.

Cùng theo dõi những phần thi tiếp theo của Quỳnh Lý trong chương trình Trời sinh một cặp phát sóng vào lúc 21h15 thứ bảy hằng tuần trên VTV3. 


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí