Giải Trí

Quyền Linh tiếp tục trao 2,2 tỉ mua vắc xin cho công nhân nghèo

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:30 | 02/06/2021

Quyền Linh là một trong sao Việt nhiệt tình với công tác quyên góp giúp đỡ người dân trong đợt dịch COVID-19 đang nhiều diễn biến phức tạp và cực kỳ nguy hiểm này.

MC Quyền Linh đại diện quỹ từ thiện đã trao đến 2,2 tỷ đồng.

MC Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ làm từ thiện nhưng nhận được sự yêu mến và ủng hộ hết mức. Trong mùa dịch COVID-19 bùng phát trở lại, nam MC đã liên tục thực hiện quyên góp nhằm giúp đỡ người dân vượt qua tình hình căng thẳng hiện tại.

Sau khi trao hai tỉ đồng ủng hộ cho dịch COVID-19, Quyền Linh tiếp tục hành trình thiện nguyện. Sáng 2-6, ông đã trao thêm 2,2 tỉ cho đại diện Trung tâm y tế TP.HCM để mua vắc xin cho công nhân và người lao động nghèo.

 Hành động thiết thực của Quyền Linh trong mùa dịch nhận được nhiều lời tán dương

Quyền Linh chia sẻ: "Sáng nay Sài Gòn vắng lặng lắm, căng thẳng lắm, không khí thiệt là buồn. Đây là đợt dịch thứ 4 thiệt là nguy hiểm, tất cả mọi công việc phải dừng lại, chỉ có những nỗi lo âu tất bật mưu sinh là vẫn còn trăn trở. 

Họ là những mảnh đời bất hạnh, người lao động nghèo khó khăn, là những trụ cột của mỗi gia đình, nếu dịch bệnh kéo dài thì thật sự là khó khăn chồng chất khó khăn. Chỉ cần nghĩ đến đây thôi là lòng chúng ta se thắt lại.

Hãy cùng chúng tôi hưởng ứng lời kêu gọi cấp bách "Triệu liều vắc xin" dành cho công nhân và người lao động nghèo. Quyền Linh cùng các anh em trên toàn quốc xin trân trọng ủng hộ 2,2 tỉ đồng dành cho công nhân và người lao động nghèo. 

Và mong rằng sẽ sớm có vắc xin để đem lại bình an và hạnh phúc cho mọi nhà. Hãy cùng nhau đoàn kết để chiến thắng đại dịch nhé cả nhà, chúc cả nhà vui khỏe và bình an yêu lắm và thương lắm Việt Nam".

Nam MC đăng tải loạt ảnh trao số tiền mua vắc xin cho công nhân và người lao động nghèo. Bên cạnh đó, ông xúc động bày tỏ: "Không chỉ mình tôi mà còn nhiều bà con trên cả nước đang hướng về Bắc Giang với mong muốn chia sẻ những khó khăn của những ai trong vùng dịch. 

Tôi vô cùng xúc động trước những hi sinh âm thầm của các y bác sĩ đầu ngành đã ngày đêm chống dịch để đem đến bình an cho mọi nhà. Trong tình hình nóng như hiện nay, anh em chúng tôi đã bàn bạc và quyết định cùng nhau đóng góp số tiền này để ủng hộ tinh thần cho các y bác sĩ.

 Và hi vọng thời gian tới tôi cùng với nhiều anh em nữa sẽ trực tiếp ra những điểm nóng để ủng hộ tinh thần cho những người đang ngày đêm ở tuyến đầu chống dịch".

Ngoài Quyền Linh, cũng có khá nhiều sao Việt đóng góp giúp đỡ người dân phòng chống dịch như: Đan Trường ủng hộ 50 triệu đồng để mua vắc xin, Hà Anh Tuấn ủng hộ hiện vật lên đến một tỉ đồng...


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30