Giải Trí

Quyền Linh tất bật đi từ thiện, quên luôn sinh nhật con gái

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:30 | 10/08/2021

Hơn 2 tháng TP.HCM oằn mình chống dịch cũng là khoảng thời gian Quyền Linh vắng nhà vì tất bật với những hoạt động từ thiện, đến mức quên luôn sinh nhật con gái.

Từ những ngày đầu tiên khi Sài Gòn bước vào đợt giãn cách dài đằng đẵng, MC Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ tiên phong trong công tác kêu gọi quyên góp và ủng hộ quỹ vắc-xin, cũng như không quản ngại nguy hiểm để mang những bữa cơm, lương thực thực phẩm đến cho bà con Sài Gòn trong vùng tâm dịch. 

Quyền Linh có hơn 20 năm sống ở TP.HCM, xem đây như là quê hương thứ hai của mình.

Xuất hiện trong chương trình Sài Gòn ta thương, MC Quyền Linh lần đầu tiên có dịp trải lòng về chuyến từ thiện nối dài đầy ý nghĩa này.

“Cuộc đời của Quyền Linh gắn liền với công việc thiện nguyện cũng gần 20 năm nay rồi. Mình cảm thấy còn nợ cuộc đời nhiều lắm, nên mình phải có trách nhiệm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. 

Covid mà, có chừa ai đâu! Mà Linh cũng không phải chàng trai sức khỏe cường tráng, nên cũng sợ chứ, lo chứ! Nhưng sự thôi thúc của những hoàn cảnh sau sợi dây giăng đó, những giọt nước mắt đã át đi nỗi sợ hãi. 

Linh đem món quà đến được cho bà con, họ cười họ vui là mình quên đi nỗi sợ. Những người thân, bạn bè thậm chí khán giả ai cũng lo cho Linh. Đó cũng chính là những động lực, niềm vui, hạnh phúc hun đúc tinh thần Linh nhiều hơn nữa”.

Vì mải miết với những chuyến từ thiện, nam MC quên luôn ngày sinh nhật con gái cưng, phải gởi lời chúc qua Facebook sau đó 1 ngày.

MC Quyền Linh cũng tâm sự, bản thân kiềm lòng không được khi nhìn thấy ngoài kia vẫn có biết bao chiến sĩ áo trắng, áo xanh, tình nguyện viên đang hi sinh, xông pha chung tay chống dịch. 

Để 1 lòng chuyên tâm đi thiện nguyện, nam nghệ sĩ không quên nhắc tới “hậu phương” vững chắc đã tiếp thêm sức mạnh cho anh. Bận rộn công việc tới mức quên sinh nhật con gái, nhưng cách phản ứng của gia đình nhỏ càng khiến nam MC ấm lòng.

“Đôi khi trong lòng mình cũng có chút buồn vì mùa dịch Linh ít ở nhà lắm, mấy đứa nhỏ vắng ba chắc cũng buồn. Bà xã chỉ nói một câu “Anh đi nhớ cẩn thận, ở nhà còn 2 con nhỏ”. Bà xã cũng ủng hộ Linh làm việc đó, con Linh cũng biết ba đang đi làm việc tốt nên thông cảm”  - MC Quyền Linh chia sẻ. 

Hình ảnh Quyền Linh ăn vội bữa trưa để kịp đi hỗ trợ người dân. 

Trên hành trình “cứu trợ” người nghèo, người dân ở vùng tâm dịch, Quyền Linh luôn cảm thấy may mắn khi có những người anh em, các nhóm thiện nguyện và chính quyền địa phương đồng lòng hỗ trợ, chưa một giây phút nào ngừng cố gắng để đưa các món quà kịp thời đến tay bà con. 

Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh căng thẳng cộng với việc quá nhiều nơi cần hỗ trợ, MC Quyền Linh có chút xót xa khi không đủ sức vươn hết mọi nơi.

Hành động đẹp, tấm lòng của Quyền Linh với TP.HCM nhận được nhiều tình cảm, lời cảm ơn từ người hâm mộ. Thông qua kênh YouTube và fanpage của chương trình Sài Gòn ta thương, khán giả gửi lời chúc, động viên đến nam MC. 

Hi vọng Quyền Linh luôn giữ sức khoẻ, tinh thần lạc quan để có nhiều chuyến từ thiện ý nghĩa thiết thực hơn nữa.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí